Đồng chí Chủ tịch UBND huyện thăm, chúc mừng cán bộ, công chức Phòng GD&ĐT nhân ngày Nhà giáo Việt Nam

Lượt xem:

Đọc bài viết

Sáng nay 20/11/2019, đồng chí Châu Ngọc Lân – Phó Bí thư huyện Ủy, Chủ tịch UBND huyện đến thăm, chúc mừng cán bộ, công chức Phòng Giáo dục và Đào tạo nhân kỷ niệm 37 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2019).

Đồng chí Châu Ngọc Lân – Chủ tịch UBND huyện đến thăm, chúc mừng cán bộ, công chức Phòng Giáo dục và Đào tạo nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Tại đây, đồng chí Chủ tịch UBND huyện Châu Ngọc Lân đã gửi lời thăm hỏi ân cần, lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến cán bộ, công chức Phòng Giáo dục và Đào tạo cũng như gửi lời chúc mừng tới toàn thể các thầy giáo, cô giáo đã và đang công tác trong ngành giáo dục của huyện, đồng thời ghi nhận những đóng góp quý báu của các thầy cô giáo trong sự nghiệp “trồng người” và biểu dương những thành tích mà các thầy cô đã nỗ lực đạt được trong thời gian qua. Đồng chí mong các thầy cô giáo không ngừng học tập nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, trau dồi phẩm chất đạo đức tiếp tục cống hiến nhiều hợn nữa cho sự nghiệp giáo dục của huyện nhà.

Bên cạnh đó đồng chí lưu ý, ngành giáo dục và đào tạo huyện cần tiếp tục đẩy mạnh và nâng cao hiệu quả cuộc vân động “Mỗi thầy cô giáo là một tấm gương sáng đạo đức, tự học và sáng tạo” làm tốt công tác tuyên truyền, giáo dục chính trị tư tưởng, thực hiện tốt quy chế về đạo đức nhà giáo, tự học về công nghệ thông tin, ngoại ngữ và có giải pháp đổi mới trong dạy học và công tác; cần quan tâm nhiều hơn nữa đến công tác giáo dục ở các địa bàn vùng sâu, vùng xa, vùng đồng bào dân tộc thiểu số; song song việc dạy chữ, cung cấp kiến thức cho học sinh cần chú trọng tới việc giáo dục, rèn luyện kỹ năng sống cho các em, giúp các em trở thành con ngoan, trò giỏi, người công dân tốt phát triển toàn diện, mai sau có đủ khả năng lao động để tự lập nghiệp và góp phần xây dựng quê hương đất nước.

Thay mặt tập thể lãnh đạo, cán bộ công chức của Phòng Giáo dục và Đào tạo, đồng chí Nguyễn Hương Tích – Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo bày tỏ sự phấn khởi, cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo UBND huyện đối với ngành; lãnh đạo Phòng cũng như các nhà giáo trên địa bàn huyện hứa sẽ tiếp tục đoàn kết phát huy vai trò, trách nhiệm của mình, nỗ lực vượt qua những khó khăn, thách thức hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Đồng chí mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm của lãnh đạo huyện đối với sự nghiệp giáo dục và đào tạo của huyện nhà.

Nhân dịp này, thay mặt lãnh đạo huyện, đồng chí Châu Ngọc Lân – Phó Bí thư huyện Ủy, Chủ tịch UBND huyện đã tặng hoa chúc mừng Phòng Giáo dục và Đào tạo.

Một vài hình ảnh:

Phòng GDĐT Ngọc Hồi.