Giải bóng đá mini nam nữ năm học 2017-2018

Lượt xem:

Đọc bài viết

Vừa qua Trường Tiểu học Nguyễn Bá Ngọc đã tổ chức giải bóng đá mini nam-nữ chào mừng 43 năm ngày giải phóng hoàn toàn miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975-30/4/2018) và hướng tới ngày kỷ niệm 128 năm sinh nhật Bác Hồ kính yêu (19/5/1890-19/5/2018).

Công tác sinh hoạt ngoại khóa, rèn luyện thể dục thể thao cho học sinh luôn được trường TH Nguyễn Bá Ngọc quan tâm tổ chức.

Giải bóng đá mini nam-nữ Trường Tiểu học Nguyễn Bá Ngọc năm học 2017 – 2018 là sân chơi lành mạnh, bổ ích thu hút sự hưởng ứng, cổ vũ của đông đảo học sinh nhà trường. Tham gia mùa giải năm nay, có 08 đội bóng, với hơn 60 vận động viên đến từ các khối lớp 4; 5 của trường, trong đó 02 đội nữ.

Sau gần 1 tuần thi đấu tích cực, sôi nổi, nhiệt huyết với tinh thần thể thao hồn nhiên trong sáng của lứa tuổi học trò, qua các trận thi đấu sôi nổi và những bàn thắng đẹp mắt đã mang lại cho giải đấu những phút giây đầy hào hứng.

Kết thúc giải đấu, Ban tổ chức trao giải thưởng cho các tập thể, cá nhân có thành tích thi đấu xuất sắc của giải

Thông qua các hoạt động thi đấu thể thao, hoạt động ngoài giờ lên lớp, Ban tổ chức hy vọng các em học sinh của nhà trường sẽ xây dựng được thói quen tập thể dục, thể thao rèn luyện sức khỏe để thêm năng động, tự tin, hoạt bát hơn học tập và lao động; Đồng thời, đây cũng là dịp để các em học sinh được gặp gỡ, giao lưu, xây dựng tình đoàn kết, tôn trọng và giúp đỡ lẫn nhau trong học tập, trong sinh hoạt tập thể học đường cũng như trong cuộc sống.

Tin, ảnh: Trung Kiên (Trường TH Nguyễn Bá Ngọc).