Kêu gọi ủng hộ Quỹ Khuyến học huyện Ngọc Hồi

Lượt xem:

Đọc bài viết

Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Ngọc Hồi vừa có thư kêu gọi các cơ quan, đơn vị, các doanh nghiệp, nhà hảo tâm, nhân dân trong và ngoài huyện tiếp tục ủng hộ Quỹ Khuyến học huyện.

Trang TTĐT ngành giáo dục huyện xin đăng tải toàn văn nội dung bức thư này.

THƯ KÊU GỌI

ỦNG HỘ “QUỸ KHUYẾN HỌC” NĂM 2019 CỦA ỦY BAN MTTQ VIỆT NAM HUYỆN NGỌC HỒI

Kính gửi: Lãnh đạo các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể; các doanh nghiệp; các tổ chức xã hội; lực lượng vũ trang; các nhà hảo tâm; các cán bộ,công chức, viên chức, người lao động và các tầng lớp nhân dân trong huyện.

Trong những năm qua, được sự quan tâm của các cấp ủy Đảng, chính quyền trong huyện, sự chia sẻ, đóng góp, ủng hộ của các cơ quan, đoàn thể, các doanh nghiệp, các nhà hảo tâm, các tổ chức, cá nhân… trên địa bàn huyện; Hội khuyến học huyện đã tổ chức thực hiện nhiều hoạt động có ý nghĩa, kịp thời động viên các em học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập: Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Ngọc Hồi xin ghi nhận và trân trọng cảm ơn sự quan tâm giúp đỡ, sự chung tay góp sức của quý vị cho công tác khuyến học, khuyến tài của huyện.

Với mong muốn tạo ra những điều kiện tốt nhất giúp đỡ các em học sinh trong huyện vượt qua hoàn cảnh khó khăn, tiếp tục cắp sách đến trường và thực hiện ước mơ đến với giảng đường đại học, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Ngọc Hồi kêu gọi cơ quan, ban, ngành, các tổ chức, doanh nghiệp, lực lượng vũ trang, các nhà hảo tâm, các cán bộ, công chức, viên chức, người lao động và các tầng lớp nhân dân trong huyện bằng những nghĩa cử và hành động thiết thực, hãy tích cực tham gia ủng hộ “quỹ khuyến học” nhằm chung tay, góp sức chăm lo cho các em học sinh vơi bớt khó khăn trên con đường, học tập của mình.

Sự ủng hộ từ tấm lòng nhân ái của quý vị sẽ là nguồn động viên, là ngọn lửa thắp sáng niềm tin và tiếp thêm nghị lực để các em học sinh nghèo, học sinh có hoàn cảnh khó khăn của huyện vững bước trên con đường học tập của mình và góp phần vào phát triển sự nghiệp giáo dục của huyện Ngọc Hồi.

Mọi sự ủng hộ, đóng góp của các tổ chức, cá nhân xin gửi về Hội khuyến học huyện Ngọc Hồi, số tài khoản: 3751.0.9036921 tại Kho bạc Nhà nước huyện Ngọc Hồi. Hoặc ủng hộ trực tiếp về Ban vận động Hội khuyến học huyện (thông qua Phòng Giáo dục và  Đào tạo huyện; địa chỉ: Thôn 6 thị trấn Plei Kần, huyện Ngọc Hồi, tỉnh Kon Tum. Điện thoại: 02.606.522.777).

Xin trân trọng cảm ơn!

Ngọc Hồi, ngày 15 tháng 7 năm 2019
TM ỦY BAN MTTQVN HUYỆN NGỌC HỒI
CHỦ TỊCH

(Đã ký)

Dương Đức Ngọc

Phòng GDĐT Ngọc Hồi.