Khai mạc Giải cầu lông ngành giáo dục huyện Ngọc Hồi năm 2018

Lượt xem:

Đọc bài viết

Sáng nay 11/10, tại Nhà Đa năng Trường Tiểu học Trần Quốc Toản, Phòng Giáo dục và Đào tạo phối hợp với Cụm Công đoàn Giáo dục huyện tổ chức Lễ khai mạc giải cấu lông dành cho cán bộ, công chức, viên chức ngành giáo dục năm học 2018.

Ông Vũ Việt Thắng – Phó trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo phát biểu khai mạc Giải.

Đến dự có bà Trần Thị Huyện – Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện; ông Vũ Việt Thắng – Phó trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo; đại diện lãnh đạo các đơn vị trường học trực thuộc; ban trọng tài điều hành giải và vận động viên của các đơn vị trường học.

Tham gia giải có trên 50 vận động viên đến từ các trường mầm non, tiểu học và trung học cơ sở trên địa bàn huyện. Vận động viên tham gia tranh tài các nội dung đôi nam, đôi nữ, đôi nam nữ, đơn nam, đơn nữ; mỗi vận động viên được tham gia thi đấu không quá 2 nội dung. Các nội dung thi được chia làm nhiều bảng và thi đấu không chia theo độ tuổi.

Giải diễn ra từ nay đến ngày 14/10/2018.

Ngay sau lễ khai mạc, tại Nhà thi đấu thể dục thể thao huyện, các vận động viên thi đấu các nội dung đôi nam, đôi nữ theo thể thức vòng tròn 1 lượt tính điểm.

Giải tổ chức nhằm hướng đến chào mừng kỷ niệm kỷ niệm 27 năm Ngày thành lập huyện Ngọc Hồi (15/10/1991-15/10/2018) và 88 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2018). Đồng thời tạo sân chơi bổ ích, lành mạnh, rèn luyện sức khỏe và giao lưu học tập lẫn nhau giữa các cán bộ, giáo viên, công nhân viên  trong các đơn vị trường học; đẩy mạnh phong trào tập luyện và thi đấu môn cầu lông trong ngành giáo dục.

Một vài hình ảnh:

Vận động viên tham gia Giải.

Bà Trần Thị Huyện – Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện phát biểu trong lễ khai mạc.

Đại diện tổ trọng tài điều hành giải tuyên thệ.

Đại diện vận động viên tuyên thệ.

Đại diện các đoàn nhận cờ luân lưu của ban tổ chức Giải.

Các trận thi đấu ngay sau lễ khai mạc.

Phòng GDĐT Ngọc Hồi.