“Ngày Hội Trung thu” cho thiếu nhi năm 2021

Lượt xem:

Đọc bài viết

Nhân dịp Tết Trung thu năm 2021, vừa qua Phòng GDDT, Huyện Đoàn Ngọc Hồi phối hợp với Phòng Lao động Thương binh và Xã hội huyện đã đến tại các trường học trên địa bàn huyện tổ chức “Ngày hội Trung thu” cho các em thiếu nhi.

Theo đó, Huyện Đoàn Ngọc Hồi cùng với các đơn vị đã đến thăm, tặng quà cho các em học sinh nghèo, học sinh có hoàn cảnh khó khăn với tổng số 30 suất quà, trong đó Trường TH-THCS Đắk Xú 10 suất; Trường Tiểu học Nguyễn Văn Trỗi xã Sa Loong 10 suất và Trường Tiểu học Trần Quốc Toản thị trấn Plei Kần 10 suất.

Do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19 nên Tết Trung thu năm nay hầu hết các hoạt động bị hạn chế, tiếng trống, những màn biểu diễn múa lân đặc sắc, rước đèn ông sao…không thể diễn ra rộn ràng, náo nức như mọi năm. Nhưng tại các trường học, các thầy cô giáo vẫn tổ chức vui Tết Trung thu cho các em theo từng lớp học một cách ấm áp, các em vẫn được phá cỗ Trung thu, vẫn có đèn ông sao, được nhận quà, …làm cho ngày Tết Trung thu càng thêm ý nghĩa.

Dịp này, Nhóm Cầu lông thuộc CLB Cầu lông Ngọc Hồi cũng trao tặng 26 suất quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại Trường tiểu học Trần Quốc Toản.

một số hình ảnh:

Lãnh đạo Phòng LĐTB và XH huyện tặng quà Trung thu cho Trường tiểu học Trần Quốc Toản.

Lãnh đạo Huyện đoàn và Phòng LĐTB và XH huyện tặng quà Trung thu cho các em học sinh nghèo Trường TH Trần Quốc Toản.

Đại diện Nhóm cầu lông tặng quà cho các em thiếu nhi.

Cô và trò Trường TH Trần Quốc Toản đón Tết Trung thu tại lớp học.

Thy Thảo.