Thư ngỏ ủng hộ “Ngày hội bánh chưng xanh”

Lượt xem:

Đọc bài viết

Nhân dịp chuẩn bị chào đón năm mới, Xuân Kỷ Hợi (2019) Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện kêu gọi tham gia ủng hộ “Ngày hội bánh chưng xanh” nhằm chung tay, góp sức giúp đỡ cho người nghèo, hộ nghèo được đón Tết, vui xuân an lành.

Cổng TTĐT ngành giáo dục huyện xin đăng tải toàn văn nội dung bức thư này.

Kết quả hình ảnh cho Tranh gói bánh chưng Tết

Ảnh minh hoạ.

THƯ NGỎ

CỦA UỶ BAN MTTQ VIỆT NAM HUYỆN NGỌC HỒI

VỀ VIỆC ỦNG HỘ “NGÀY HỘI BÁNH CHƯNG XANH” NĂM 2019

Kính gửi: Lãnh đạo các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể, các tổ chức, đơn vị, các doanh nghiệp, tổ chức xã hội, các nhà hảo tâm, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động, lực lượng vũ trang và các tầng lớp nhân dân trên địa bàn huyện Ngọc Hồi.

Trong những năm qua, được sự chỉ đạo trực tiếp của Huyện ủy, sự phối hợp của chính quyền, các ban, ngành, đoàn thể; sự nhiệt tình ủng hộ của các cơ quan, đơn vị, các doanh nghiệp, tổ chức xã hội, các nhà hảo tâm, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động, lực lượng vũ trang và các tầng lớp nhân dân. trong huyện trong công tác chăm lo cho các hộ nghèo, cận nghèo nhân dịp Tết cổ truyền của dân tộc. Đặc biệt hưởng ứng việc tô chức “Ngày hội bánh chưng xanh” theo phương châm: “Nhà nhà đều có Tết, Người người đều có Tết”, thể hiện tinh thần đoàn kết, tương thân, tương ái của dân tộc Việt Nam.

Tuy nhiên, hiện nay số hộ nghèo địa bàn huyện vẫn còn ở mức cao, với 976 hộ (chiếm tỷ lệ 6,03% dân số toàn huyện), đời sống của các hộ nghèo, cận nghèo còn nhiều khó khăn, thiếu thốn rất cần sự quan tâm giúp đỡ của cộng đồng, xã hội để mọi người đều có Tết.

Thực hiện ý kiến chỉ đạo của Thường trực Huyện ủy “Về việc tiếp tục tổ chức Ngày hội bánh chưng xanh hàng năm”, Nhân dịp chuẩn bị chào đón năm mới, Xuân Kỷ Hợi (2019) Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện kêu gọi cơ quan, ban, ngành, tổ chức, đơn vị, doanh nghiệp, nhà hảo tâm, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động, lực lượng vũ trang và các tầng lớp nhân dân trong và ngoài huyện bằng những nghĩa cử và hành động thiết thực, hãy tích cực tham gia ủng hộ “Ngày hội bánh chưng xanh” nhằm chung tay, góp sức giúp đỡ cho người nghèo, hộ nghèo được đón Tết, vui xuân an lành.

Mọi sự ủng hộ, đóng góp của các tổ chức, cá nhân xin gửi về ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Ngọc Hồi hoặc gửi vào tài khoản “Quỹ vì người nghèo” số: 3761.0.9036920.91046 tại Kho bạc Nhà nước huyện Ngọc Hồi, (Địa chỉ: Thôn 6 – thị trấn Plei Kần – huyện Ngọc Hồi – tỉnh Kon Tum).

Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện xin chân thành cảm ơn những tấm lòng và nghĩa cử cao đẹp của quý vị, xin trân trọng gửi đến các cơ quan, tổ chức, đơn vị, cá nhân, nhân dân trên địa bàn huyện lời chúc tốt đẹp, mạnh khỏe, hạnh phúc, thành công.

Xin trân trọng cảm ơn!

Ngọc Hồi, ngày 26 tháng 12 năm 2018

TM.UỶ BAN MTTQ HUYỆN NGỌC HỒI

CHỦ TỊCH

(Đã ký)

Dương Đức Ngọc

Xem chi tiết:

Phòng GDĐT Ngọc Hồi.