UBND huyện công bố và trao Quyết định bổ nhiệm lại cho các Phó trưởng Phòng GD&ĐT

Lượt xem:

Đọc bài viết

Chiều nay 12/11, Ủy ban nhân dân huyện Ngọc Hồi tổ chức Lễ công bố và trao Quyết định bổ nhiệm lại cho các Phó trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo.

Lãnh đạo huyện trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng các đồng chí được bổ nhiệm.

Đến dự và trao các Quyết định có đồng chí Nguyễn Chí Tường – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí trong Thường trực HĐND, UBND; lãnh đạo các cơ quan, ban, ngành huyện.

Tại buổi lễ, thừa ủy quyền của UBND huyện, lãnh đạo Phòng Nội vụ đã công bốc các quyết định bổ nhiệm lại ông Vũ Việt Thắng, giữ chức vụ Phó Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo và  bổ nhiệm lại ông Ngô Tấn Quyết, giữ chức vụ Phó Trưởng phòng giáo dục và đào tạo. Thời gian bổ nhiệm lại 5 năm, kể từ ngày 02/10/2020. Cùng dịp này 02 công chức thuộc Phòng KH-TC và Văn phòng HĐND-UBND huyện cũng được trao các Quyết định bổ nhiệm và bổ nhiệm lại.

Tại buổi lễ, thay mặt lãnh đạo UBND huyện, đồng chí Nguyễn Chí Tường – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã ghi nhận những đóng góp, chúc mừng và mong muốn các đồng chí với kinh nghiệm của mình tiếp tục nổ lực hơn nữa trong thời gian tới, ra sức phấn đấu, nỗ lực hơn nữa xây dựng ngành, lĩnh vực được phân công, phụ trách để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao./.

Phòng GDĐT Ngọc Hồi.