Đoàn vận động viên Ngành giáo dục thi đấu xuất sắc tại Đại hội TDTT huyện Ngọc Hồi lần thứ VII

Lượt xem:

Đọc bài viết

Từ ngày 31/3 đến ngày 03/4/2022, Ủy ban nhân dân huyện Ngọc Hồi đã tổ chức Đại hội Thể dục Thể thao lần thứ VII năm 2021. Sau 04 ngày thi đấu sôi nổi hào hứng và quyết tâm giành thành tích cao nhất, Đoàn vận động viên ngành giáo dục huyện đã xuất sắc giành vị trí Nhất toàn đoàn.

Trong khuôn khổ của Đại hội, đoàn thể thao ngành giáo dục huyện với tổng số 60 vận động viên đã tham gia tranh tại tại 7/7 môn thi đấu gồm bóng chuyền, bóng đá, điền kinh, đẩy gậy, bắn nỏ, cờ tướng và kéo co; lực lượng tham gia Đại hội là các thầy giáo, cô giáo và các em học sinh cấp THCS yêu thích và có năng lực thi đấu thể dục thể thao được tuyển chọn trong toàn ngành.

Kết thúc Đại hội, Đoàn vận động viên của ngành giáo dục và đào tạo đạt 08 Huy chương vàng, 10 Huy chương bạc và 07 Huy chương đồng, xếp vị thứ Nhất toàn đoàn.

Trong thời điểm diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, việc dạy học tại các nhà trường và việc đến trường của các em học sinh vô cùng khó khăn, phức tạp. Nhưng với lòng yêu nghề, yêu trẻ các thầy giáo, cô giáo đã không ngừng nỗ lực hoàn thành mọi nhiệm vụ của đơn vị, nỗ lực tham gia các hoạt động thể dục thể thao, nâng cao sức khỏe và đạt thành tích xuất sắc. Đây là kết quả đáng được tuyên dương và ghi nhận đối với thầy cô giáo và các em học sinh.

Thành tích của Đoàn vận động viên Ngành giáo dục sẽ là cơ sở để UBND huyện tuyển chọn vận động viên của huyện Ngọc Hồi tham gia Đại hội TDTT tỉnh Kon Tum lần thứ VII năm 2022.

Dưới đây là những hình ảnh liên quan đến thành tích của Đoàn VĐV ngành giáo dục và đào tạo:

Mời xem hình ảnh tại đây Tại đây !

Tin, ảnh: Lê Văn Anh (Phòng GDĐT Ngọc Hồi).