Đoàn Ngọc Hồi đạt giải Nhất Giao lưu An toàn giao thông cấp tỉnh, đại diện Kon Tum dự giao lưu toàn quốc

Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Ngọc Hồi chọn và cử cô giáo Lê Thị Ánh Tuyết – giáo viên Trường Tiểu học Số 1 thị trấn Plei Kần cùng đội tuyển học sinh Trường Tiểu học Số 2 thị trấn Plei Kần tham dự Giao lưu “Giáo dục kỹ năng tham gia giao thông an toàn” năm học 2017-2018 do Sở Giáo dục và Đào tạo Kon Tum phối hợp với Ban an toàn giao thông tỉnh và Toyota Việt Nam tổ chức.

Các em học sinh hào hứng tham gia các phần thi.

Giao lưu diễn ra trong ngày 15-16/3/2018 tại Trường Tiểu học Thực hành Sư phạm Ngụy Như Kon Tum với 05 nội dung: Giáo viên thực hành dạy một hoạt động giáo dục An toàn giao thông (ATGT); Đội học sinh (10 em, gồm học sinh lớp 3, 4, 5) tham gia 03 nội dung: Cùng vẽ 01 bức tranh có nội dung về ATGT; Giao lưu tìm hiểu kiến thức ATGT; Giao lưu kỹ năng tuyên truyền về ATGT; Nội dung thứ năm là trưng bầy pano tuyên truyền về ATGT và các hoạt động giáo dục ATGT.

Kết thúc giao lưu, đoàn Phòng Giáo dục và Đào tạo Ngọc Hồi xuất sắc dành 02 giải Nhất, 02 giải Nhì nội dung và giải Nhất Toàn đoàn. Đặc biệt trong các giải Nhất nội dung, đoàn học sinh Ngọc Hồi đã vượt trội so với các đoàn còn lại ở nội dung tìm hiểu kiến thức ATGT.

Trước đó, vào ngày 07 và 08 tháng 3 năm 2018, Phòng Giáo dục và Đào tạo Ngọc Hồi đã tổ chức giao lưu tìm hiểu kiến thức và giáo dục kỹ năng an toàn giao thông dành cho giáo viên và học sinh tiểu học cấp huyện với 100% trường tiểu học tham gia. Qua giao lưu cho thấy công tác giáo dục ATGT trong các trường tiểu học trên địa bàn huyện đã được các nhà trường quan tâm và thực hiện có chất lượng.

Với kết quả Nhất toàn đoàn giao lưu cấp tỉnh, đoàn Ngọc Hồi được Sở Giáo dục và Đào tạo Kon Tum cử đại diện tham dự giao lưu toàn quốc vào cuối tháng 3 năm 2018 tại tỉnh Bắc Ninh.

Một số hình ảnh:

Ông Võ Xuân Thủy – Trưởng Phòng Giáo dục Tiểu học – Mầm non (Sở GDĐT), Trưởng Ban tổ chức phát biểu khai mạc.

Đội học sinh Ngọc Hồi trong phần thể hiện kỹ năng tuyên truyền ATGT.

Đại diện các đoàn nhận giấy khen của Ban tổ chức.

Tin, ảnh: Việt Thắng (Phòng GDĐT Ngọc Hồi).