Hơn 20 CBQL, giáo viên tham gia hiến máu nhân đạo đợt 3/2020

Lượt xem:

Đọc bài viết

Sáng nay 19/11/2020, hơn 20 CBQL, giáo viên ngành giáo dục huyện đã tham gia chương trình Hiến máu tình nguyện đợt 3/2020 tại Nhà văn hóa Huyện Ngọc Hồi.

Ngày hiến máu tình nguyện đợt 3/2020 tại huyện Ngọc Hồi.

Hiến máu tình nguyện là một nghĩa cử cao đẹp, thể hiện truyền thống nhân đạo “Thương người như thể thương thân” của dân tộc ta, vì vậy Phòng GDĐT đã tích cực chỉ đạo, tuyên truyền vận động cán bộ QL, giáo viên, người lao động trong toàn ngành tích cực hưởng ứng tham gia hiến máu tình nguyện góp phần cùng cán bộ, công chức, viên chức, lực lượng vũ trang, đoàn viên thanh niên và người dân trên địa bàn bổ sung cho ngân hàng máu của Bệnh viện Đa khoa tỉnh nhằm phục vụ công tác cấp cứu, điều trị.

Trước đó vào cuối tháng 2/2020 và đầu tháng 8/2020, tại Nhà văn hóa – Thể thao huyện, tích cực hưởng ứng thông điệp “Mỗi giọt máu cho đi – Một cuộc đời ở lại” của Ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện huyện Ngọc Hồi, toàn ngành giáo dục huyện cũng đã có gần 60 lượt CBQL, giáo viên, người lao động tình nguyện tham gia hiến máu.

Mặc dù diễn ra trong thời gian dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, tuy nhiên Ngày hội Hiến máu luôn được đông đảo CBQL, giáo viên, người lao động tích cực hưởng ứng tham gia. Đây là một trong những hoạt động nhân đạo có ý nghĩa sâu sắc thể hiện trách nhiệm, tình cảm của CBQL, giáo viên, người lao động ngành giáo dục huyện nhà đối với cộng đồng và xã hội, góp phần vào sự nghiệp bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khoẻ nhân dân.

Ngày hội Hiến máu tình nguyện tổ chức trên địa bàn trong thời gian qua được Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện huyện Ngọc Hồi và Khoa Huyết học – Truyền máu (Bệnh viện Đa khoa tỉnh) phối hợp tổ chức.

Phòng GDĐT Ngọc Hồi.