Hội Cựu giáo chức huyện Ngọc Hồi toạ đàm Kỷ niệm 38 năm Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

Lượt xem:

Đọc bài viết

Nhân kỷ niệm 38 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, sáng nay 19/11, tại Hội trường chung của huyện, Hội Giáo chức huyện tổ chức toạ đàm, gặp mặt các hội viên và triển khai công tác Hội năm 2021.

Quang cảnh buổi Toạ đàm Kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 của Hội giáo chức huyện.

Hội Giáo chức huyện hiện có tổng số 72 hội viên, số hội viên mới kết nạp là 06. Trong năm qua, tổ chức Hội tiếp tục được kiện toàn, vai trò của Hội được phát huy. Các hội viên luôn giữ vững phẩm chất đạo đức và phong cách nhà giáo; thường xuyên tổ chức tuyên truyền, vận động các hội viên thực hiện tốt chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước; thực hiện tốt các hương ước, quy ước của thôn, tổ dân phố.

Hội luôn quan tâm thăm hỏi, động viên tinh thần các hội viên lúc đau ốm, có hoàn cảnh khó khăn một cách kịp thời. Hội Cựu giáo chức huyện tham gia tích các Cuộc vận động, các phong trào thi đua do các cấp phát động; công tác khuyến học khuyến tài được đẩy mạnh, qua đó đã góp phần vào công tác xã hội hoá giáo dục tại địa phương…

Tại buổi toạ đàm, các đại biểu và hội viên đã cùng nhau ôn lại truyền thống vẻ vang của ngành giáo dục trong suốt 38 năm qua. Buổi toạ đàm cũng có nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc ca ngời về tình thầy trò và tình yêu quê hương đất nước.

Thy Thảo.