Lịch phát sóng chương trình “Học trên truyền hình” cho các cấp học từ 16 đến 28/3/2020

Lượt xem:

Đọc bài viết

Trước diễn biến phức tạp của bệnh Covid 19, học sinh các cấp học trên địa bàn tỉnh phải tạm nghỉ học để phòng tránh dịch bệnh; để giúp học sinh ôn luyện và học tập củng cố kiến thức, Sở Giáo dục và Đào tạo Kon Tum, Đài PT&TH tỉnh phối hợp với Đài Truyền hình Hà Nội thực hiện chương trình Dạy học trên truyền hình.

Sau đây là lịch phát sóng chương trình từ ngày 16/3/2020 đến ngày 28/3/2020.

Các bài dạy trên truyền hình là các bài học mới, tiếp nối chương trình dạy và học trong chương trình lớp 4, 5 cấp Tiểu học, lớp 6, 7, 8, 9 cấp Trung học cơ sở và lớp 10,11,12  cấp Trung học phổ thông năm học 2019 – 2020.

Đối với lớp 4, 5 gồm các môn: Tiếng Việt, Toán, Tiếng Anh.

Đối với lớp 6, 7, 8, 9 gồm các môn: Ngữ văn, Toán và Tiếng Anh.

Đối với lớp 10, 11 gồm các môn: Ngữ văn, Toán, Vật lý, Hoá học, Sinh học, Lịch sử, Địa lý và Tiếng Anh.

Đối với lớp 12 gồm các môn: Ngữ văn, Toán, Vật lý, Hoá học, Sinh học, Lịch sử, Địa lý, Giáo dục công dân và Tiếng Anh.

Học sinh học trực tiếp khi phát sóng. Các chương trình truyền hình được phát sóng trên kênh truyền hình Kon Tum (KRT) với các phương thức truyền dẫn và phát sóng như sau: Máy phát hình kênh 6 analog, kênh 6 VHF;  Máy phát hình số DVB-T2, kênh 26; Hệ thống truyền hình cáp SCTV, ViettelTV, MyTV, FPT.

Các chương trình đã phát sóng được cập nhật trên trang thông tin điện tử của Đài PT-TH tỉnh Kon Tum. Học sinh, gia đình học sinh có thể theo dõi lại tại địa chỉ: http://kontumtv.vn, Đài Phát thanh – Truyền hình Hà Nội phát trên Kênh 1.

Học sinh có thể học trực tuyến bằng máy tính, điện thoại thông minh, Smart Tivi có kết nối internet  trên trang thông tin điện tử của Đài PT-TH tại địa chỉ: http://kontumtv.vn và trên Kênh Youtube chính thức của ĐÀI PHÁT THANH – TRUYỀN HÌNH HÀ NỘI tại địa chỉ: https://www.youtube.com/channel/UC7_mgS3z22z0WhR7COJ8E2w/featured

Phòng GDĐT Ngọc Hồi.