Sở GDĐT triển khai khảo sát chất lượng học sinh lớp 5 đầu học kỳ II năm học 2018-2019

Lượt xem:

Đọc bài viết

Để nắm bắt tình hình dạy và học, kiểm tra đánh giá kết quả học tập của học sinh ở cấp tiểu học, đặc biệt là học sinh lớp 5, trên cơ sở đó đề ra các giải pháp phù hợp trong công tác quản lý và giảng dạy nhằm nâng cao chất lượng học tập của học sinh trong học kỳ II năm học 2018-2019 và các năm học tiếp theo.

Ảnh minh hoạ.

Theo đó, trong tháng 2 và tháng 3/2019, Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức khảo sát chất lượng học sinh lớp 5 năm học 2018-2019 tại các trường tiểu học, TH – THCS trên địa bàn thành phố Kon Tum và các huyện.

Môn khảo sát gồm Toán và Tiếng Việt. Nội dung kiến thức từ đầu năm học đến đến thời điểm khảo sát, chủ yếu trong học kỳ I năm học 2018 – 2019 và kiến thức có liên quan ở các năm học trước. Thời lượng làm bài: 40 phút/môn.

Sở sẽ tổ chức khảo sát tại các trường tiểu học, TH-THCS (mỗi trường 01 ngày). Lịch khảo sát được chia thành 03 đợt. Tại huyện Ngọc Hồi Sở sẽ khảo trong Đợt 2 (thời gian khảo sát cụ thể được thông báo sau khi đợt 1 kết thúc)

Sở GDĐT chịu trách nhiệm ra đề, tổ chức coi khảo sát và sau khi kết thúc đợt khảo sát, Sở GDĐT tổ chức chấm bài khảo sát tập trung tại Sở.

Mời xem nội dung chi tiết:

Phòng GDĐT Ngọc Hồi.