Trường MN tư thục Mỹ Hưng thiết thực hỗ trợ người lao động bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19

Lượt xem:

Đọc bài viết

Nhằm hỗ trợ người lao động bị ảnh hưởng bởi Covid-19, ngày 06/8/2021, Trường Mầm non Tư thục Mỹ Hưng tiến hành trao 18 suất quà tới toàn thể đội ngũ giáo viên, nhân viên của nhà trường.

Mỗi suất quà trị giá từ 1.000.000 đồng đến 7.000.000 đồng (căn cứ vào thời gian làm việc của người lao động tại đơn vị). Ngoài ra, cũng nhân dịp này, nhà trường tặng 3 suất quà đặc biệt cho 3 cá nhân người lao động có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Tổng số tiền nhà trường hỗ trợ người lao động trên 32.000.000 đồng (ba mươi hai triệu đồng). Đây là một trong những hoạt động thiết thực nhằm quan tâm động viên kịp thời người lao động trong thời điểm khó khăn bởi dịch Covid-19.

Qua sự quan tâm của nhà trường, người lao động hết sức vui mừng và xúc động, cảm nhận rõ tình cảm của chủ cơ sở- Hiệu trưởng nhà trường, cũng như tinh thần tương thân tương ái của môi trường công tác. Đồng thời, cũng là động lực để người lao động yên tâm, tin tưởng và xác định gắn kết lâu dài cùng nhà trường, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Bà Kiều Thị Mỹ – Chủ cơ sở, Hiệu trưởng nhà trường chia sẻ: “Tình hình dịch bệnh phức tạp ảnh hưởng không nhỏ tới mọi hoạt động của nhà trường. Nhưng với tinh thần luôn đặt quyền lợi người lao động lên trên. Nguồn lực con người luôn được đơn vị quan tâm nhất nên việc chăm lo đời sống, nâng cao chất lượng nguồn lao động, luôn được nhà trường tích cực thực hiện”.

Một số hình ảnh tại buổi trao quà:

Bà Kiều Thị Mỹ – Chủ cơ sở, Hiệu trưởng Trường Mầm non Tư thục Mỹ Hưng  phát biểu tại buổi trao quà.

Người lao động vui mừng khi nhận được sự quan tâm của nhà trường.

Nhà trường trao quà cho 3 suất quà đặc biệt cho người lao động có hoàn cảnh khó khăn.

Bà Huỳnh Thị Lư – Chủ tịch Công đoàn cơ sở, Phó hiệu trưởng nhà trường thay mặt người lao động chia sẻ cảm xúc và cảm ơn nhà trường, thể hiện quyết tâm gắn kết lâu dài cùng đơn vị.

Tin, ảnh: Yên Chi.