Trường THCS Thị trấn Plei Kần khai giảng năm học mới

Lượt xem:

Đọc bài viết

Trong không khí sôi nổi, hào hùng của những ngày mùa thu lịch sử chào mừng 74 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2-9; hoà chung với niềm hân hoan của thầy và trò trong cả nước đón ngày khai trường, sáng nay (5/9), Trường THCS Thị trấn Plei Kần đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2019-2020.

Thầy giáo Lương Văn Trường – Hiệu trưởng Trường THCS thị trấn Plei Kần.

Nhân dịp Lễ khai giảng, nhà trường vinh dự được đón các đồng chí Y Lan – Ủy viên ban thường vụ Huyện ủy, Bí thư Đảng ủy thị trấn Plei Kần; Phan Văn Trung – Phó giám đốc NHNN&PTNT huyện Ngọc Hồi cùng đại diện Công an thị trấn Plei Kần; lãnh đạo các phòng, ban đơn vị trên địa bàn huyện đến chung vui, chúc mừng thầy, trò nhà trường.

Năm học 2018-2019, với sự nỗ lực, phấn đấu không ngừng, Trường THCS Thị trấn Plei Kần được UBND huyện tặng giấy khen hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học; có 06 giáo viên đạt danh hiệu chiến sĩ thi đua cấp cơ sở và 35 cá nhân đạt lao động tiên tiến. Năm học qua, nhà trường có 29 học sinh tham gia kì thi chọn học sinh giỏi lớp 9 cấp tỉnh đạt 18 giải (01 nhất, 03 nhì, 04 ba và 10 khuyến khíc); trong kỳ thi chọn học sinh giỏi lớp 8 cấp huyện, nhà trường có 21 học sinh đạt giải (02 nhất; 03 nhì; 06 ba; và 10 khuyến khích).

Trong không khí trang trọng của buổi lễ khai giảng, đồng chí Y Lan – Ủy viên ban thường vụ Huyện ủy, Bí thư Đảng ủy thị trấn Plei Kần, thay mặt chính quyền địa phương đã đọc thư của Tổng bí thư  – Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng gửi ngành Giáo dục nhân dịp năm học mới và trao quà của Tổ cấp ủy Tỉnh – UBND huyện gửi đến thầy và trò nhà trường.

Trong năm học 2019-2020, nhà trường tiếp tục nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện và hiệu quả thông qua việc bồi dưỡng nâng cao chất lượng đội ngũ theo hướng đáp ứng yêu cầu về chuẩn nghề nghiệp; đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin trong quản lý, chỉ đạo, điều hành cũng như trong giảng dạy; chú trọng công tác giáo dục thể chất, y tế trường học; xây dựng văn hóa học đường, giáo dục đạo đức, lối sống, kỹ năng sống cho học sinh…

Nhân dịp khai giảng năm học mới, thay mặt học sinh trong toàn trường em Nguyễn Hà Vy – Lớp 9D1 đã đọc quyết tâm thư thể hiện quyết tâm, cố gắng rèn luyện vượt qua khó khăn để học tập tốt, trở thành những con ngoan, trò giỏi công dân có ích cho xã hội.

Trong dịp này, nhà trường đã tuyên dương những cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm học qua, đồng thời trao tặng các phần quà gồm quần áo, sách vở, cặp sách, dụng cụ học tập… cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn để các em có thêm động lực, vượt qua những khó khăn, trở ngại để tiếp tục nuôi dưỡng ước mơ đến trường.

Một số hình ảnh:

Văn nghệ của các em học sinh chào mừng khai giảng năm học mới.

Đồng chí Y Lan – UVBTVHU, Bí thư Đảng ủy thị trấn PleiKần đọc thư của Tổng bí thư  – Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng gửi ngành Giáo dục nhân dịp năm học mới.

Em Nguyễn Hà Vy – Lớp 9D1 thay mặt học sinh toàn trường đã đọc quyết tâm thư trong lễ khai giảng năm học mới.

Khen thưởng giáo viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong năm học qua.

Tặng quần áo, sách vở cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Lương Văn Trường (HT Trường THCS TT Plei Kần).