Năm học 2024-2025 Trường TH-THCS Đắk Xú dạy và học với bộ sách giáo khoa nào?

Vừa qua, trong các ngày 16-17/7/2024, Trường TH-THCS Đắk Xú ban hành thông báo đến toàn thể cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên, các bậc cha mẹ và học sinh nhà trường về danh mục sách giáo khoa các lớp từ lớp 1 đến lớp 9 sử dụng tại trường trong năm học 2024-2025.

Theo đó, có 26 đầu sách giáo khoa của các môn học, hoạt động giáo dục dành cho học sinh từ lớp 1 đến lớp 9 sẽ được sử dụng tại trường từ năm học tới. Các sách được nhà trường lựa chọn là bộ Kết nối tri thức với cuộc sống được biên soạn theo Chương trình giáo dục phổ thông 2018.

Theo chỉ đạo của Phòng Giáo dục và Đào tạo, nhà trường đã triển khai các bước lựa chọn sách giáo khoa, bảo đảm nguyên tắc được Bộ Giáo dục và Đào tạo phê duyệt, phù hợp với đặc điểm kinh tế, xã hội của địa phương và điều kiện tổ chức dạy, học tại Nhà trường.

Theo lộ trình, năm học 2024-2025 cũng là năm ngành giáo dục nói chung và Trường TH-THCS Đắk Xú nói riêng sẽ sử dụng toàn bộ sách giáo khoa theo chương trình giáo dục phổ thông 2018.

Dưới đây là danh mục sách giáo khoa chi tiết của nhà trường trong năm học 2024-2025:

Tin, ảnh: Hồng Phương.