Trường MN Đắk Ang tiếp nhận bộ đồ chơi sân trường cho trẻ mầm non

Lượt xem:

Đọc bài viết

Chiều 25/6, Chi đoàn cơ quan Tỉnh đoàn Kon Tum phối hợp với Nhóm Bụi Kết nối và Công ty TNHH Hướng Đi Thành phố Hồ Chí Minh đã đến thăm và tổ chức trao tặng Công trình thanh niên “Điểm vui chơi giải trí cho các em thiếu niên, nhi đồng năm 2020” cho Trường Mầm non Đắk Ang.

Cô giáo Nguyễn Thị Hòa – Phó hiệu trưởng Trường Mầm non Đắk Ang nhận biểu trưng “Điểm vui chơi giải trí cho các em thiếu niên, nhi đồng” trị giá 25 triệu đồng của nhà tài trợ.

Dự buổi trao tặng quà có đồng chí Nguyễn Bảo Tân – UV BCH, Trưởng Ban Tổ chức Kiểm tra Tỉnh đoàn, Bí thư Chi đoàn Cơ quan Tỉnh đoàn; đồng chí Lê Trung Phương – Phó Ban Tuyên giáo Tỉnh đoàn; đồng chí Nguyễn Thành Long – Phó Bí thư Huyện đoàn Ngọc Hồi; ông Võ Ngọc Hoà – Trưởng nhóm Bụi kết nối (đại diện nhà tài trợ và Nhóm Bụi Kết nối) và cô giáo Nguyễn Thị Hòa – Phó hiệu trưởng Trường Mầm non Đắk Ang.

Tại buổi tiếp nhận, đoàn đã trao tặng biểu trưng “Điểm vui chơi giải trí cho các em thiếu niên, nhi đồng” và hiện vật kèm theo là các đồ chơi sân trường dành cho lứa tuổi trẻ mầm non gồm Bộ đu quay mâm 5 con giống, Xích đu 8 ghế nhựa và Cầu trượt trị giá 25 triệu đồng cho Trường Mầm non Đắk Ang. Toàn bộ số đồ chơi này do Công ty TNHH Hướng Đi Thành phố Hồ Chí Minh tài trợ.

Nhân dịp này, đoàn đã tổ chức các hoạt động vui chơi ngoài trời và phát 26 phần quà cho các cháu học sinh của Trường Mầm non Đắk Ang; đồng thời đoàn cũng tới thăm và trồng 10 cây xanh lưu niệm tại khuôn viên của Trường Tiểu học Kim Đồng.

Trước đó vào tháng 10/2019, Nhóm Bụi – Kết nối cũng đã phối hợp với Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam tỉnh Kon Tum kêu gọi từ các nguồn tài trợ, quyên góp đầu tư xây dựng cho Trường Tiểu học Kim Đồng, 02 phòng học có tổng diện tích 130 mét vuông và các trang thiết bị kèm theo trị giá 450 triệu đồng.

Mời xem thêm một số hình ảnh:

Các cháu học sinh của Trường Mầm non Đắk Ang hào hứng tham gia các trò chơi tập thể do các anh chị trong Đoàn tổ chức.

Cầu trượt.

Xích đu 8 ghế nhựa.

Tin, ảnh: Nguyễn Thị Hòa (Phó HT Trường MN Đắk Ang).