42 thí sinh đủ điều kiện dự phỏng vấn vòng 2 kỳ tuyển dụng viên chức ngành GD&ĐT, GDNN huyện Ngọc Hồi năm 2022

Hội đồng tuyển dụng viên chức ngành Giáo dục và Đào tạo, Giáo dục nghề nghiệp huyện Ngọc Hồi vừa ban hành thông báo danh sách và triệu tập thí sinh đủ điều kiện dự phỏng vấn vòng 2 kỳ tuyển dụng viên chức ngành Giáo dục và Đào tạo, Giáo dục nghề nghiệp năm 2022.

Dự kiến thay đổi về tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp giáo viên

Ảnh minh hoạ.

Theo đó, có 42 thí sinh đủ điều kiện dự phỏng vấn vòng 2 kỳ tuyển dụng viên chức ngành Giáo dục và Đào tạo, Giáo dục nghề nghiệp năm 2022.

Theo kế hoạch, Hội đồng tuyển dụng sẽ tổ chức ôn tập cho các thí sinh vào lúc 14 giờ 00 phút ngày 16/02/2023, tại Trụ sở Tiếp công dân, Bộ phận Tiếp nhận và Trả kết quả huyện Ngọc Hồi (địa chỉ: Đường Nguyễn Văn Linh, Thôn 6, thị trấn Plei Kần, huyện Ngọc Hồi, tỉnh Kon Tum).

Các thí sinh dự phỏng vấn vòng 2 vào lúc 07 giờ 00 phút ngày 26/02/2023, tại Trường THCS thị trấn Plei Kần, huyện Ngọc Hồi, tỉnh Kon Tum (địa chỉ: Đường Hai Bà Trưng, TDP 7, thị trấn Plei Kần, huyện Ngọc Hồi, tỉnh Kon Tum).

Hình thức thi đối với các thí sinh là phỏng vấn kiểm tra các kiến thức, kỹ năng hoạt động nghề nghiệp người dự tuyển theo yêu cầu của vị trí việc làm cần tuyển. Mỗi thí sinh có thời gian phỏng vấn 30 phút (trước khi thi, thí sinh dự thi có không quá 15 phút chuẩn bị).

Theo đề nghị của Hội đồng tuyển dụng và để chủ động trong thời gian ôn tập và phỏng vấn thí sinh cần tự nghiên cứu Nội quy kỳ tuyển dụng viên chức tại Thông tư số 06/2020/TT-BNV ngày 02/02/2020 của Bộ Nội vụ. Trong thời gian tập trung ôn tập, thí sinh khi đi mang theo Chứng minh nhân dân hoặc Thẻ căn cước; bản sao Giấy khai sinh (đối với thí sinh là người dân tộc thiểu số) và các giấy tờ liên quan đến đối tượng ưu tiênĐối với thời gian tham gia phỏng vấn, thí sinh khi đi phỏng vấn mang theo Chứng minh nhân dân hoặc Thẻ căn cước công dân để thay thế cho Thẻ thí sinh.

Thí sinh có mặt tại địa điểm phỏng vấn trước thời gian phỏng vấn tối thiểu 30 phút; theo dõi tên của mình theo danh sách từng phòng phỏng vấn của Hội đồng để đến đúng phòng; không tập trung đông người trước khu vực tổ chức phỏng vấn.

Lệ phí xét tuyển là 500.000 đồng/01 thí sinh, nộp trong giờ hành chính các ngày từ ngày 15/02/2023 đến ngày 24/02/2023.

Thông báo chính thức của Hội đồng tuyển dụng được đăng trên Trang thông tin điện tử của huyện Ngọc Hồi (địa chỉ: http://ngochoi.kontum.gov.vn/) và đồng thời gửi đến từng thí sinh đủ điều kiện qua đường Bưu điện (theo địa chỉ thí sinh ghi trên Phiếu dự tuyển). Trường hợp cá nhân chưa nhận được Thông báo (bản giấy) thì vẫn chủ động tham gia tuyển dụng theo thời gian, địa điểm trên. Thí sinh chủ động thường xuyên theo dõi Trang thông tin điện tử của huyện Ngọc Hồi để cập nhật các Thông báo có liên quan của Hội đồng tuyển dụng viên chức ngành Giáo dục và Đào tạo, Giáo dục nghề nghiệp năm 2022 (Các nội dung điều chỉnh nếu có, danh mục tài liệu tham khảo, ôn tập…).

Văn bản kèm theo:

Thông báo của Hội đồng tuyển dụng;

Danh sách thí sinh đủ điều kiện dự phỏng vấn vòng 2 (kèm Thông báo);

Quyết định phê duyệt danh sách thí sinh đủ điều kiện tham dự vòng 02;

– Danh sách thí sinh đủ điều kiện dự phỏng vấn vòng 2 (kèm Quyết định).

Lê Văn Anh (Phòng GDĐT Ngọc Hồi).