Một số diễn biến nổi bật của các trận bóng đá mini ngày 10/11

Lượt xem:

Đọc bài viết

Hôm nay 10/11, các trận đấu vòng bảng Giải bóng đá mini dành cho cán bộ, công chức, viên chức, người lao động ngành Giáo dục và Đào tạo Ngọc Hồi năm học 2018-2019 tiếp tục diễn ra.

 

Một pha bóng thành bàn của đội bóng Phòng GDĐT (áo cam). Mặc dù thi đấu rất cố gắng nhưng gặp đối thủ quá mạnh, đội bóng Phòng GDĐT để thua với tỉ số rất đậm 4-9.

Ở nội dung bóng đá nam:

Vào lúc 8 giờ sáng là trận đấu ở bảng B giữa đội bóng của cụm trường xã Đắk Ang và Bờ Y, một trận cầu khá nóng ở cả trên sân và trên khán đài. Cuộc so tài diễn ra căng thẳng, quá quyết liệt trong các tình huống tranh chấp đã khiến cho trận đấu xảy ra khá nhiều tình huống va chạm, buộc trọng tài liên tục phải thổi còi. Với tinh thần thi đấu mạnh mẽ, không ngại tranh chấp các cầu thủ cụm trường xã Bờ Y đã đè bẹp đối thủ và giành chiến thắng đậm đà 5-0 trước các cầu thủ cụm trường xã Đắk Ang. Trên bảng xếp hạng, do mới chỉ thi đấu được một trận Bờ Y tạm thời xếp ở vị thứ hai với 3 điểm trong tay và được đánh giá là một trong ba đội tranh chấp chức vô địch của mùa giải năm nay. Theo dõi những gì đang diễn ra tại bảng B, sẽ rất khó có đội nào đủ sức tranh chấp ngôi đầu bảng cùng Bờ Y. Với cách thi đấu đơn giản thiên về thể lực, không ngại va chạm đội bóng của giáo dục Bờ Y thực sự là một trở ngại rất lớn đối với các đội có tham vọng nâng cúp vô địch, họ sẽ khiến mọi đối thủ phải rất e ngại khi đối đầu. Với việc chỉ phải nằm trong bảng đấu khá dễ thở, cùng lực lượng hiện có cộng với tinh thần thi đấu thừa quyết liệt và máu lửa, Bờ Y hoàn toàn có thể tự quyết định trong việc chọn đối thủ ở vòng Tứ kết. Trong khi đó Đắk Ang mặc dù thi đấu nhiều hơn một trận nhưng do để hòa với đội Đắk Kan vào chiều hôm qua (09/11) nên chỉ mới giành được 1 điểm và tạm thời xếp ở vị trí áp chót trên bảng xếp hạng.

Đội bóng Phòng GDĐT (áo cam) trong một pha dàn xếp tấn công.

Tiếp theo cũng tại bảng B, vào lúc 9 giờ là trận đấu giữa đội bóng của giáo dục xã Đắk Xú và đội bóng của giáo dục xã Đắk Kan. Cuộc chạm trán được đánh giá là không cân sức và quá khó khăn cho đội bóng giáo dục xã Đắk Xú khi giáo dục xã Đắk Kan đang có được lực lượng trẻ và đồng đều hơn, đặc biệt các cầu thủ Đắk Kan đang thể hiện quyết tâm chiến thắng khi có trận hòa nhọc nhằn trước đội giáo dục xã Đắk Ang vào ngày hôm qua. Mặc dù nhập cuộc với tâm thế khá thận trọng nhưng kết quả các cầu thủ cụm trường xã Đắk Xú vẫn để lọt lưới tới 6 bàn và chỉ ghi được 2 bàn danh dự. Trận đấu kết thúc với tỷ số 6-2 nghiêng về giáo dục Đắk Kan. Vì được thi đấu nhiều hơn một trận và giành được 1 điểm sau trận hòa với Đắk Ang vào chiều hôm qua, Đắk Kan tạm thời giữ vị trí thứ nhất trên bảng xếp hạng với 4 điểm trong tay; trong khi đó, Đắk Xú mới thi đấu một trận và chưa ghi được điểm nào nên đang tạm thời đứng cuối bảng xếp hạng.

Vào chiều hôm nay, tiếp tục diễn ra các trận đấu tại bảng A. Vào lúc 16 giờ là cuộc so giày không cân sức giữa đội Phòng GDĐT và Đắk Dục, trận đấu kết thúc với tỉ số rất đậm 9-4 nghiêng về phía đội Đắk Dục. Trong trận đấu cùng giờ, đội giáo dục Thị trấn cũng đã giành chiến thắng cách biệt 6-2 trước đội bóng được đánh giá là khá yếu của giáo dục Sa Loong, trước đó Sa Loong cũng đã để thua tan nát trước Đắk Dục với tỉ số của một ván tennis 1-9. Như vậy tại bảng A, với 2 trận toàn thắng trong thế dễ dàng và vô cùng nhàn nhã đội Đắk Dục đang tạm thời đứng đầu bảng, tiếp đến là giáo dục Thị trấn, các đội Phòng GDĐT và Sa Loong chưa biết đến mùi chiến thắng nên cùng cầm tay nhau đứng cuối bảng xếp hạng. Như vậy tại bảng A, tranh chấp vị trí nhất – nhì bảng và nuôi giấc mơ vô địch chỉ là cuộc đối đầu giữa 2 đội mạnh nhất giải năm nay là Đắk Dục và Thị trấn.

Ở nội dung của nữ, ngày hôm nay cũng đã diễn ra các trận thi đấu của các đội bóng: giáo dục Đắk Ang và Thị trấn kết thúc với tỉ số 2-4; Đắk Xú và Đắk Nông kết thúc với không bàn thắng nào được ghi cho cả hai đội; Sa Loong và Bờ Y; Đắk Dục và Đắk Kan (Chúng tôi sẽ cập nhật kết quả các trận đấu này sau ít phút nữa).

Mời các bạn xem trận đấu giữa Phòng GDĐT và Đắk Dục:

Trận đấu giữa Phòng GDĐT và cụm trường xã Đắk Dục (Part 1).

Trận đấu giữa Phòng GDĐT và cụm trường xã Đắk Dục (Part 2).

Tin, ảnh: Lê Văn Anh (Phòng GD ĐT Ngọc Hồi).