Bài học 6 (DXKN01): Một số phần mềm, ứng dụng hỗ trợ giáo dục trực tuyến (tiếp)

Khoá học bồi dưỡng kỹ năng số cơ bản dành cho người dân Việt Nam (Đề án 146).

Khoá học DXKN01: Khung kỹ năng số cơ bản.

Mục đích khóa học: Khóa học cung cấp những kỹ năng quản lý thông tin, dữ liệu trên môi trường số, kỹ năng học tập trên môi trường số, kỹ năng sáng tạo nội dung số.

Chuyên gia/ Giảng viên: Trịnh Thị Trang, Nguyễn Thị Thảo Hiền, Nguyễn Bá Khải.

Đối tượng: Khóa học mở cho người dân Việt Nam.

Kết cấu khóa học: 3 chuyên đề, 10 video chuyên sâu .

Điều kiện hoàn thành: Học viên cần hoàn thành tối thiểu 75% nội dung và Bài kiểm tra trắc nghiệm đạt từ 7 điểm trở lên.

Sau đây là Bài học 6: Một số phần mềm, ứng dụng hỗ trợ giáo dục trực tuyến (tiếp) (Chuyên đề II: Kỹ năng học tập trên môi trường số).

Các bài học được đăng tải trên Chuyên trang chuyendoiso.mobiedu.vn được Bộ Thông tin và Truyền thông thiết kế nhằm triển khai bồi dưỡng, tập huấn cho cán bộ chuyển đổi số trong các cơ quan nhà nước ở Trung ương, địa phương, các tập đoàn, tổng công ty nhà nước, các cơ quan truyền thông, báo chí và phổ cập kỹ năng số cho người dân để thực hiện thành công Chương trình Chuyển đổi số quốc gia đến năm 2025, định hướng đến năm 2030 tại Quyết định số 749/QĐ-TTg ngày 03/6/2020 của Thủ tướng Chính phủ.

Nguồn video bài học: Bộ TT-TT.