Bế mạc giải cầu lông CB, CC, VC, người lao động ngành GD&ĐT Ngọc Hồi Năm học 2018-2019

Lượt xem:

Đọc bài viết

Sau 03 ngày tranh tài sôi nổi, chiều 13/10, tại Nhà thi đấu thể thao huyện đã diễn ra Lễ bế mạc Giải cầu lông cán bộ, công chức, viên chức, người lao động ngành Giáo dục và Đào tạo Ngọc Hồi năm học 2018 – 2019.

Giải tổ chức tạo sân chơi bổ ích, lành mạnh, rèn luyện sức khỏe và giao lưu học tập lẫn nhau giữa các cán bộ, giáo viên, công nhân viên  trong các đơn vị trường học; đông thời đẩy mạnh phong trào tập luyện và thi đấu môn cầu lông trong ngành giáo dục huyện.

Giải tổ chức nhằm hướng đến chào mừng kỷ niệm kỷ niệm 27 năm Ngày thành lập huyện Ngọc Hồi (15/10/1991-15/10/2018) và 88 năm Ngày thành llập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2018).

Tham dự giải có hơn 50 vận động viên nam, nữ đến từ Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện và các trường mầm non, tiểu học, trung học cơ sở trực thuộc Phòng Giáo dục và Đào tạo. Các vận động viên đã tham gia tranh tài ở 05 nội dung: đôi nam, đôi nữ, đôi nam nữ, đơn nam và đơn nữ; mỗi vận động viên được tham gia thi đấu không quá 2 nội dung và thi đấu không chia theo độ tuổi.

Trong khuôn khổ của giải, các trận đấu đã diễn ra sôi nổi, kịch tính với chất lượng chuyên môn được đánh giá vượt trên một giải thi đấu phong trào. Các cặp đấu đã cống hiến cho khán giả  nhiều pha ghi điểm đẹp mắt, qua đó thu hút được đông đảo sự quan tâm, khích lệ cổ vũ của các cổ động viên theo dõi.

Tại lễ bế mạc, Ban tổ chức đã trao giải Nhất đôi nam cho cặp vận động viên (VĐV) Nguyễn Hương Tích (Phòng GDĐT) – Nguyễn Minh Dương (Trường Tiểu học Đắk Dục); giải Nhất đôi nữ cho cặp đôi VĐV Vũ Thị Nga – Y Hảo (Trường Tiểu học Bế Văn Đàn); Nhất đôi nam nữ phối hợp cho cặp VĐV Dương Đức Sự – Y Hảo (Trường Tiểu học Bế Văn Đàn); Nhất đơn nam cho VĐV Nguyễn Đình Đức (Trường THCS Thị trấn Plei Kần) và giải Nhất đơn nữ cho VĐV Nguyễn Thị Loan (Trường THCS Bờ Y).

Một vài hình ảnh nổi bật tại lễ bế mạc:

Quang cảnh lễ bế mạc.

Vận động viên đạt thành tích cao nội dung đôi nam nhận giải.

Vận động viên đạt thành tích cao nội dung đôi nam nữ nhận giải.

Vận động viên đạt thành tích cao nội dung đơn nữ nhận giải.

Vận động viên đạt thành tích cao nội dung đơn nam nhận giải.

Vận động viên đạt thành tích cao nội dung đôi nữ nhận giải.

Tin, ảnh: Lê Văn Anh (Phòng GDĐT Ngọc Hồi).