Chúc xuân !

Xuân Mậu Tuất 2018 đang về. Trong cái tiết trời se lạnh của Tây Nguyên, trong cái không khí hối hả của những ngày cuối Chạp, ai cũng cảm nhận được cái sắc, cái khí của Tết. Và vẫn thấy, Tết Nguyên đán thật thiêng liêng.

Kết quả hình ảnh cho chúc xuân 2018 thầy cô giáo

Chúng ta sinh ra ai cũng có một quê hương, một đất nước, một nghề nghiệp hoặc một phương kế để sinh nhai. Và mỗi dịp tết đến xuân về dường như ai cũng có một cách nào đó để nhìn nhận lại một năm đã qua và hướng đến một tương lai sắp đến. Một năm đã qua có vui, có buồn, có thành, có bại, có gặp gỡ, có chia ly… nhưng dẫu thế nào thì người Việt vẫn biết cách “chốt” lại một năm bằng niềm vui Tết với bao kỳ vọng.

Như mỗi người, Ngành Giáo dục và Đào tạo Ngọc Hồi cũng có một năm như thế, năm Đinh Dậu 2017. Có vui, có buồn, có gặp gỡ và chia ly … nhưng cái vui nhiều hơn, lớn hơn và là căn bản. Đó là sự ổn định và phát triển theo đúng định hướng. Đó tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên luôn yêu nghề, tự hào về nghề, luôn đoàn kết và lao động sáng tạo để mang lại kết quả tốt nhất. Đó là trường lớp ngày càng khang trang, đạt chuẩn. Đó là học sinh luôn được quan tâm chăm sóc, nuôi dưỡng, dạy bảo chu đáo và không ngừng nâng cao về chất lượng…

Cảm ơn quý thầy giáo, cô giáo đã luôn là tấm gương sáng trong đời sống và công tác để lớp lớp học sinh noi theo. Cuộc sống vẫn còn đó những khó khăn nhưng quý thầy cô đã biết vượt lên bằng nghị lực và tình yêu nghề nghiệp của mình để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Điều đó cao quý biết nhường nào.

Kết quả hình ảnh cho chúc xuân 2018 thầy cô giáo

Cảm ơn cấp ủy, chính quyền địa phương và các cơ quan đoàn thể, các đơn vị bạn đã luôn quan tâm chia sẻ, động viên kịp thời để Ngành giáo dục và Đào tạo huyện nhà không ngừng lớn mạnh. Thật ấm áp! Thật nghĩa tình! Thật trách nhiệm! Đó là những gì mà Ngành Giáo dục luôn nhận được từ các đồng chí lãnh đạo và các cơ quan đơn vị.

Cảm ơn nhân dân và các bậc cha mẹ học sinh đã tin tưởng và luôn đồng hành cùng quý thầy giáo, cô giáo trong sứ mệnh trồng người cao cả.

Cảm ơn các em học sinh yêu quý – những niềm tin yêu và hy vọng của cha mẹ, thầy cô và xã hội – các em đã luôn phát huy tinh thần hiếu học của người Việt Nam để đạt được những kết quả  rất đáng tự hào trong học tập và rèn luyện.

Nhân dịp xuân mới Mậu Tuất 2018, xin kính chúc các đồng chí lãnh đạo địa phương cùng các bậc cha mẹ học sinh dồi dào sức khỏe và hạnh phúc, tiếp tục có nhiều quan tâm đến sự nghiệp giáo dục của huyện nhà. Chúc quý thầy giáo, cô giáo không ngừng nuôi dưỡng tình yêu và niềm tự hào nghề nghiệp, luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà cấp ủy Đảng, chính quyền và nhân dân giao phó. Chúc các em học sinh yêu quý luôn xứng đáng là con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.

BBT Cổng TTĐT Phòng GDĐT Ngọc Hồi.