Khai mạc Giải bóng đá mini chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Lượt xem:

Đọc bài viết

Chiều nay 09/11, hòa chung không khí thi đua sôi nổi chào mừng kỷ niệm 36 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2018), Phòng Giáo dục và Đào tạo tổ chức khai mạc Giải bóng đá mini cán bộ, công chức, viên chức, người lao động ngành Giáo dục và Đào tạo Ngọc Hồi năm học 2018-2019.

Ông Vũ Việt Thắng – Phó trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo phát biểu khai mạc.

Tới dự có đại diện lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo; đại diện lãnh đạo các đơn vị trường học trực thuộc; ban trọng tài điều hành giải,vận động viên của các đơn vị trường học cùng đông đảo cán bộ, giáo viên, học sinh trong toàn ngành.

Mỗi đội tham gia (dành cho cả nữ và nam) bao gồm VĐV của các đơn vị trường học nằm trên cùng địa bàn của xã, thị trấn liên kết thành 01 đội; Phòng GD&ĐT thành lập riêng 01 đội.

Tham dự giải có 16 đội (gồm 08 đội nam và 08 đội nữ) đến từ 8 xã, thị trấn với hơn 150 vận động viên là cán bộ, giáo viên, công nhân viên các trường học trên địa bàn và Phòng GDĐT.

Giải đấu năm nay được chia thành 02 bảng đấu của nam và 02 bảng đấu của nữ; Các đội thi đấu theo thể thức thi đấu kết hợp giữa thi đấu vòng tròn một lượt tính điểm và loại trực tiếp một lần thua để chọn ra những đội xuất sắc nhất bước tiếp vào Bán kết và Chung kết theo từng nội dung nam, nữ.

Thời gian thi đấu kéo dài 06 ngày (từ 09/11 đến 14/11). Cuối giải đấu, ban tổ chức sẽ tặng cờ và tiền thưởng cho các đội có xếp hạng nhất, nhì, ba, phong cách – riêng đội nhất được nhận thêm 01 Cúp vô địch; ngoài ra còn trao giải cá nhân (cả nam và nữ) cho VĐV ghi nhiều bàn thắng nhất, VĐV xuất sắc nhất và thủ môn xuất sắc nhất.

Ngay sau lễ khai mạc, 4 trận thi đấu đầu tiên của vòng bảng đã diễn ra sôi nổi và đầy kịch tính, ở nội dung nam là trận đấu giữa cụm trường xã Đắk Ang và Đắk Kan – kết thúc với tỉ số 2-2; trận đấu giữa cụm trường xã Đắk Dục và Sa Long – kết thúc với tỉ số cách biệt 9-1; ở nội dung nữ là trận đấu giữa cụm trường xã Đắk Ang và Đắk Nông – kết thúc với tỉ số 1-3; trận đấu giữa cụm trường xã Sa Long và Đắk Dục – kết thúc với tỉ số 0-1.

Trận đấu đáng xem nhất trong buổi chiều hôm nay là cuộc so giày của 2 đội bóng Sa Loong và Đắk Dục trong nội dung thi đấu của nam. Sau 30 phút thi đấu bằng lối đá kỹ thuật, trẻ trung nhưng không kém phần quyết liệt các cầu thủ cụm trường xã  Đắk Dục đã “gieo sầu” cho các cầu thủ của cụm trường xã Sa Loong với cách biệt 8 bàn thắng. Trong một buổi chiều khó quên, với rất nhiều sự cố gắng vẫy vùng trong tuyệt vọng, đội bóng cụm trường xã Sa Loong cũng ghi được 01 bàn an ủi. Như vậy sau 02 hiệp đấu sôi nổi tỉ số cuối cùng của trận đấu là 9-1 nghiêng về các cầu thủ cụm trường xã  Đắk Dục.
Một số hình ảnh:

 

Đại diện tổ trọng tài điều hành giải tuyên thệ.

VĐV Y Đầm – Giáo viên Trường TH Đắk Nông đại diện cho các vận động viên tham dự giải tuyên thệ.

Đại diện các đội nhận cờ luân lưu của ban tổ chức.

Đội bóng nam cụm trường xã Đắk Ang và Đội bóng nam cụm trường xã Đắk Kan chuẩn bị bước vào trận đấu.

Trận đấu giữa cụm trường xã Đắk Dục và Sa Long (Part 1).

Trận đấu giữa cụm trường xã Đắk Dục và Sa Long (Part 2).

Tin, ảnh: Lê Văn Anh (Phòng GD ĐT Ngọc Hồi).