Ngành GDĐT tích cực tham gia công tác tổ chức Đại hội TDTT lần thứ VI năm 2017 của huyện

Lượt xem:

Đọc bài viết

Là thành viên của Ban chỉ đạo, Ban tổ chức Đại hội thể dục, thể thao (TDTT) huyện Ngọc Hồi lần thứ VI năm 2017, Ngành Giáo dục và Đào tạo huyện đã tích cực tham gia vào các công tác của Đại hội thể dục thể thao theo nhiệm vụ được phân công.

Đại hội TDTT lần thứ VI năm 2017 huyện Ngọc Hồi được tổ chức từ ngày 28/9/ 2017 và chính thức khai mạc vào sáng ngày 02/11/2017 với 38 nội dung của 10 môn thi đấu. Sau những ngày thi đấu, tranh tài sôi nổi, Đại hội đã khép lại bằng lễ trao giải và bế mạctrọng thể vào chiều ngày 06/11/2017. Đây là kỳ Đại hội TDTT được dánh giá là thành công trên nhiều phương diện.

Đoàn vận động viên ngành Giáo dục và Đào tạo tham gia 6/ 10 môn thi đấu của Đại hội và đạt được những kết quả tốt.

Bên cạnh hoạt động tham gia thi đấu các môn của đoàn vận động viên, Ngành Ngành Giáo dục và Đào tạo huyện còn tích cực tham gia vào công tác chuẩn bị, công tác tổ chức Lễ khai mạc, bế mạc và điều hành các môn thi đấu với đội ngũ trọng tài là những giáo viên thể dục của Ngành.

Ảnh: Những giáo viên thể dục trong Đoàn trọng tài của Đại hội

Đặc biệt trong Lễ khai mạc Đại hội, màn đồng diễn với chủ đề “ Ngọc Hồi trong lòng Tổ quốc” của 200 học sinh Trường THCS Lý Tự trọng đã mang đến một không khí vừa trang trọng, vừa đẹp và đầy xúc động, tự hào. Màn đồng diễn khép lại cũng là khép lại một cách thành công như mong đợi của Lễ khai mạc trong âm hưởng rộn ràng của bài hát “ Như có Bác trong ngày vui đại thắng”.

Việc tham gia vào các công tác của Đại hội kỳ này vừa là trách nhiệm, vừa là vinh dự tự hào của đội ngũ cán bộ, giáo viên của Ngành. Qua việc tham gia này, những cán bộ, giáo viên trực tiếp làm nhiệm vụ được rèn luyện, trau rồi thêm về kiến thức, kỹ năng tổ chức một kỳ Đại hội TDTT. Và đó là vốn quý để Ngành tổ chức thành công các kỳ Hội khỏe phù Đổng sắp tới.

Màn đồng diễn chào mừng Đại hội TDTT huyện Ngọc Hồi năm 2017 của các em HS trường THCS Lý Tự Trọng.

Phòng GDĐT Ngọc Hồi.