Sổ tay hướng dẫn các hoạt động truyền thông về chăm sóc sức khỏe sinh sản vị thành niên nữ trong các trường THCS và THPT

Bộ Giáo dục và Đào tạo phối hợp với Công ty TNHH Truyền thông Brandmax và các cơ quan, đơn vị liên quan xây dựng Sổ tay hướng dẫn chăm sóc sức khoẻ sinh sản vị thành niên nữ trong các trường trung học cơ sở (THCS) và trung học phổ thông (THPT) . Sổ tay cũng là một tài liệu hỗ trợ các nhà quản lí giáo dục, các giáo viên trong công tác quản lí và giảng dạy; giúp học sinh được tiếp cận với thông tin, kiến thức khoa học và xây dựng hành vi bảo vệ sức khoẻ tình dục, sức khoẻ sinh sản, hình thành một cộng đồng hoà nhập và bình đẳng giới.

Sổ tay được ban hành theo Quyết định số 4647/QĐ-BGDĐT ngày 29/12/2023 của Bộ GDĐT.

Phòng GDĐT Ngọc Hồi.