Tài liệu hướng dẫn về chuyên môn nghiệp vụ cho cán bộ, giáo viên, nhân viên triển khai công tác xã hội và tư vấn tâm lý trong các cơ sở giáo dục

Tài liệu hướng dẫn về chuyên môn nghiệp vụ cho cán bộ, giáo viên, nhân viên triển khai CTXH và TVTL trong các cơ sở giáo dục được biên soạn nhằm hỗ trợ cán bộ quản lý và GV, nhân viên làm công tác TVHT tại các trường phổ thông hiểu và định hướng giải quyết được những khó khăn tâm lý, xã hội mà từng nhóm đối tượng HS đang gặp phải; cung cấp các hình thức và kỹ năng TVHT HS trong trường học, hướng dẫn cán bộ quản lý và GV, nhân viên làm công tác TVHT vận dụng các điều kiện, nguồn lực để đảm bảo hoạt động này được diễn ra có chất lượng, hiệu quả.

Tài liệu này được biên soạn dành cho: (1) Cán bộ quản lý nhà trường (hiệu trưởng, hiệu phó); (2) Viên chức được giao phụ trách/kiêm nhiệm công tác TVHT HS; (3) GVCN, GVBM; (4) Cán bộ quản lý cấp Sở Giáo dục và Đào tạo; Phòng Giáo dục và Đào tạo.

Tài liệu được Bộ Giáo dục và Đào tạo phối hợp với Tổ chức Good Neighbors International phát hành tháng 7/2024.

>> Tải tài liệu Tại đây.

Phòng GDĐT Ngọc Hồi.