Thông báo tổ chức Hội nghị giao ban ngành quý III/2024

Nhằm triển khai một số nhiệm vụ trọng tâm trước thềm năm học mới, Phòng Giáo dục và Đào tạo thông báo thời gian tổ chức Hội nghị giao ban ngành quý III/2024, cụ thể như sau:

1. Thành phần

– Lãnh đạo và các bộ phận chuyên môn Phòng Giáo dục và Đào tạo.

– Hiệu trưởng (Phó hiệu trưởng phụ trách) các trường học trực thuộc.

2. Thời gian, địa điểm

– Thời gian: 01 buổi, lúc 14 giờ 30 phút ngày 30/08/2024 (thứ Sáu).

– Địa điểm: Hội trường Phòng Giáo dục và Đào tạo.

3. Nội dung

– Đánh giá việc thực hiện các nhiệm vụ trong quý II; chỉ đạo, triển khai các nhiệm vụ trọng tâm trong quý III/2024, trong đó các đơn vị lưu ý báo cáo rõ các nội dung sau: Công tác chuẩn bị sách giáo khoa, vở viết cho học sinh; tình hình cơ sở vật chất phục vụ năm học mới; các vấn đề cấp bách khác liên quan đến công tác giáo dục của đơn vị (nếu có).

– Thảo luận, tháo gỡ các khó khăn, vướng mắc phát sinh trong quá trình thực hiện nhiệm vụ.

Ghi chú: Trường hợp Hiệu trưởng có lý do chính đáng không thể tham gia được thì ủy quyền cho Phó hiệu trưởng tham gia, nhưng phải báo cáo Phòng Giáo dục và Đào tạo và được sự đồng ý của đồng chí Trưởng phòng.

Phòng GDĐT Ngọc Hồi.