Tổng kết các hội thi cấp huyện năm học 2018-2019

Lượt xem:

Đọc bài viết

Chiều nay 09/4, tại Trường THCS Nguyễn Thị Minh Khai, Phòng Giáo dục và Đào tạo tổ chức Tổng kết các hội thi cấp huyện được tổ chức trong thời gian vừa qua.

Ông Nguyễn Hương Tích – Trưởng Phòng GDĐT đã bày tỏ niềm vui và đánh giá cao thành công của các hội thi.

Trong thời gian từ tháng 2 đến tháng 3/2019, Phòng Giáo dục và Đào tạo đã tổ chức các hội thi cấp huyện gồm: Hội thi “Khai thác môi trường giáo dục theo quan điểm giáo lấy trẻ làm trung tâm” cấp học Mầm non; Hội thi làm đồ dùng dạy học, đồ chơi tự tạo cấp học mầm non; Hội thi làm đồ dùng dạy học sáng tạo cấp THCS; Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp mầm non; Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp tiểu học.

Tại lễ tổng kết, thay mặt ban tổ chức, ông Vũ Việt Thắng – Phó trưởng Phòng GDĐT báo cáo kết quả các Hội thi cấp huyện được tổ chức trong thời gian qua. Theo đó, tất cả các hội thi từ khi triển khai phát động đến khi kết thúc đều nhận được sự đồng thuận, tham gia tích cực của đội ngũ cán bộ, giáo viên các nhà trường; bên cạnh đó dưới sự quan tâm, chỉ đạo chặt chẽ và sâu sát của lãnh đạo Phòng GDĐT nên các hội thi đã đạt được nhiều thành tích khả quan, tạo được sân chơi bổ ích và góp phần rất lớn trong việc thực hiện thắng lợi các chủ trương, kế hoạch do ngành giáo dục huyện đặt ra trong năm học 2018 – 2019.

Phát biểu tại buổi lễ ông Nguyễn Hương Tích – Trưởng Phòng GDĐT đã bày tỏ niềm vui và đánh giá cao thành công và sức lan tỏa mạnh mẽ của các hội thi; đồng thời ghi nhận, biểu dương sự cố gắng, nỗ lực vượt khó của các tập thể và cá nhân trong quá trình tham gia, tin tưởng những cuộc thi lần sau sẽ gặt hái nhiều thành công hơn.

Nhân dịp này Trưởng phòng GDĐT đã trao giấy chứng nhận, giấy khen và phần thưởng cho gần 100 tập thể, cá nhân đã tích cực tham gia và đạt thành tích xuất sắc trong các hội thi cấp huyện được tổ chức trong thời gian vừa qua.

Ông Vũ Việt Thắng – Phó trưởng Phòng GDĐT báo cáo kết quả các Hội thi cấp huyện vừa được tổ chức.

Ông Nguyễn Hương Tích – Trưởng Phòng GDĐT trao giấy khen cho các giáo viên mầm non đạt thành tích trong Hội thi “Khai thác môi trường giáo dục theo quan điểm giáo lấy trẻ làm trung tâm” cấp huyện năm học 2018-2019.

Ông Vũ Việt Thắng – Phó trưởng Phòng GDĐT trao giấy khen cho các giáo viên đạt thành tích trong Hội thi giáo viên tiểu học dạy giỏi cấp huyện năm học 2018-2019.

Ông Ngô Tấn Quyết – Phó trưởng Phòng GDĐT trao giấy chứng nhận cho các giáo viên trung học cơ sở đạt thành tích trong Hội thi làm ĐDDH sáng tạo cấp huyện năm học 2018-2019.

Phòng GDĐT Ngọc Hồi.