Trao 08 Quyết định về điều động, luân chuyển viên chức quản lý trường học

Chiều nay, 22/8/2023, Phòng Giáo dục và Đào tạo tổ chức Hội nghị giao ban Ngành kết hợp công bố và trao quyết định điều động, bổ nhiệm viên chức quản lý năm 2023.

Đ/c Kiều Quốc Tường, HUV, Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo Quyết định về điều động, bổ nhiệm có thời hạn đối với viên chức quản lý ngành giáo dục và đào tạo huyện năm 2023. Ảnh: LVA.

Được sự uỷ quyền của Uỷ ban nhân dân huyện Ngọc Hồi, tại Hội nghị giao ban, đồng chí Kiều Quốc Tường, HUV, Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo đã trao 08 quyết định về điều động, bổ nhiệm có thời hạn đối với viên chức quản lý ngành giáo dục và đào tạo huyện.

Theo đó, Ủy ban nhân dân huyện điều động và bổ nhiệm ông Nguyễn Hồng Phương – Hiệu trưởng Trường THCS Sa Loong đến nhận công tác tại Trường TH-THCS Đăk Xú, giữ chức vụ Hiệu trưởng; điều động và bổ nhiệm ông Nguyễn Hữu Phượng – Hiệu trưởng Trường TH-THCS Đăk Xú đến nhận công tác tại Trường THCS Sa Loong, giữ chức vụ Hiệu trưởng; điều động và bổ nhiệm bà Nguyễn Thị Hoà – Hiệu trưởng Trường Mầm non Sơn Ca đến nhận công tác tại Trường Mầm non Đăk Dục, giữ chức vụ Hiệu trưởng; điều động và bổ nhiệm bà Nguyễn Thị Lê – Hiệu trưởng Trường Mầm non Đăk Dục đến nhận công tác tại Trường Mầm non Hoạ Mi, giữ chức vụ Hiệu trưởng; điều động và bổ nhiệm bà Nguyễn Thị Thanh – Hiệu trưởng Trường Mầm non Hoạ Mi đến nhận công tác tại Trường Mầm non Sơn Ca, giữ chức vụ Hiệu trưởng; điều động và bổ nhiệm ông Phạm Minh Tú – Phó hiệu trưởng Trường THCS Nguyễn Thị Minh Khai đến nhận công tác tại Trường PTDTBT THCS Ngô Quyền, giữ chức vụ Phó hiệu trưởng; điều động và bổ nhiệm bà Phạm Thị Diện – Phó hiệu trưởng Trường Mầm non Đăk Nông đến nhận công tác tại Trường Mầm non Chơ Rao, giữ chức vụ Phó hiệu trưởng; điều động và bổ nhiệm bà Bạch Thị Hương – Phó hiệu trưởng Trường Mầm non Chơ Rao đến nhận công tác tại Trường Mầm non Đăk Nông, giữ chức vụ Phó hiệu trưởng. Thời gian bổ nhiệm cho mỗi đồng chí là 05 năm.

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Kiều Quốc Tường, HUV, Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo đánh giá cao sự nỗ lực phấn đấu của các đồng chí được luân chuyển, điều động. Đồng chí đề nghị ở đơn vị công tác mới, các đồng chí tiếp tục rèn luyện, không ngừng đổi mới, sáng tạo và phát huy những thế mạnh sẵn có, khắc phục khó khăn hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

Lê Văn Anh (Phòng GDĐT Ngọc Hồi).