Trao tặng quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại Trường Mầm non Đắk Xú

Sáng ngày 28/8, tại Trường Mầm non Đắk Xú, Phòng Giáo dục và Đào tạo phối hợp với Cục Quản lý thị trường tỉnh Kon Tum trao tặng 158 phần quà gồm 300kg gạo, 30 thùng sữa và 10 thùng bánh cho trẻ em nghèo, trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, trẻ em khuyết tật, trẻ em người dân tộc thiểu số từ 3-5 tuổi của trường, tổng giá trị quà tặng quy đổi khoảng 15 triệu đồng.

Buổi chiều Cùng ngày, Cục Quản lý thị trường tỉnh Kon Tum cũng đã tổ chức trao tặng 70 phần quà, gồm vở viết, cặp sách và dụng cụ học tập, trị giá mỗi suất quà 250.000 đồng cho các em học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn của Trường TH-THCS Đắk Nông.

Đây là hoạt động thiết thực, ý nghĩa của Cục Quản lý thị trường tỉnh Kon Tum nhằm sẻ chia những khó khăn, kịp thời động viên, khích lệ trẻ em, học sinh trên địa bàn huyện trước thềm năm học mới 2024-2025, giúp các em có thêm tinh thần, động lực vượt qua khó khăn trong cuộc sống, vươn lên trong học tập, rèn luyện.

Các hoạt động trao quà, tặng học bổng cho trẻ em, học sinh có hoàn cảnh khó khăn được tổ chức tại các đơn vị trường học trên địa bàn huyện trong thời gian qua là các chương trình kết nối, đồng hành hưởng ứng phong trào “Nâng bước em đến trường” do Phòng Giáo dục và Đào tạo phát động.

Một số hình ảnh tại các buổi trao quà cho học sinh:

Tin ảnh: Thu Huyền – Văn Truyền.