Tuyển dụng viên chức ngành Giáo dục và Đào tạo, Giáo dục nghề nghiệp huyện Ngọc Hồi năm 2022

Ủy ban nhân dân huyện Ngọc Hồi vừa ban hành thông báo về nhu cầu tuyển dụng viên chức ngành Giáo dục và Đào tạo, Giáo dục nghề nghiệp huyện năm 2022.

Ảnh minh họa.

Theo thông báo, số lượng người làm  việc  cần  tuyển  ứng  với  từng  vị  trí  việc  làm là 34 người. Số lượng vị trí việc làm thực hiện việc xét tuyển là 04 vị trí việc làm, cụ thể: Giáo viên Mầm non hạng III (Mã số V.07.02.26) tuyển 01 chỉ tiêu; Giáo viên Tiểu học hạng III (Mã số V.07.03.29) tuyển 22 chỉ tiêu; Giáo viên Trung học cơ sở hạng III (Mã số V.07.04.32) tuyển 09 chỉ tiêu; Giáo viên giáo dục nghề nghiệp thực hành hạng III (Mã số V.09.02.08) tuyển 02 chỉ tiêu.

Những người có đủ các điều kiện sau đây không phân biệt dân tộc, nam, nữ, thành phần xã hội, tín ngưỡng, tôn giáo được đăng ký dự tuyển viên chức: Có quốc tịch Việt Nam và cư trú tại Việt Nam, tuổi đời từ đủ 18 trở lên, có phiếu đăng ký dự tuyển, có lý lịch rõ ràng, có văn bằng, chứng chỉ đào tạo, chứng chỉ hành nghề hoặc có năng khiếu kỹ năng phù hợp với vị trí việc làm, có đủ sức khỏe để thực hiện công việc hoặc nhiệm vụ theo vị trí việc làm đăng ký dự tuyển và đáp ứng các điều kiện khác theo yêu cầu của vị trí việc làm theo quy định của pháp luật.

Những trường hợp sau đây không được đăng ký dự tuyển: Mất năng lực hành vi dân sự hoặc bị hạn chế năng lực hành vi dân sự; Đang bị truy cứu trách nhiệm hình sự; đang chấp hành bản án, quyết định về hình sự của Tòa án; đang bị áp dụng biện pháp xử lý hành chính đưa vào cơ sở chữa bệnh, cơ sở giáo dục, trường giáo dưỡng; Người đang công tác tại các cơ quan, đơn vị sự nghiệp, doanh nghiệp Nhà nước có nguyện vọng đăng ký tham gia dự tuyển nhưng không được sự đồng ý của cơ quan có thẩm quyền quản lý, trừ trường hợp được sự đồng ý bằng văn bản của cơ quan có thẩm quyền quản lý.

Theo thông báo của UBND huyện Ngọc Hồi, thời gian nhận Phiếu đăng ký dự tuyển được thực hiện trong giờ hành chính các ngày trong tuần từ ngày 16/12/2022 đến hết ngày 16/01/2023.

Địa điểm tiếp nhận Phiếu đăng ký dự tuyển: Nộp trực tiếp tại Phòng Nội vụ huyện Ngọc Hồi hoặc gửi theo đường bưu điện qua địa chỉ: Phòng Nội vụ huyện Ngọc Hồi, tầng 2, trụ sở Hội đồng nhân dân và Ủy ban nhân dân huyện Ngọc Hồi, đường Phạm Văn Đồng, thôn 6, thị trấn Plei Kần, huyện Ngọc Hồi, tỉnh Kon Tum (lưu ý: thí sinh đăng ký gửi theo đường bưu chính và 02 phong bì gửi đảm bảo ghi cụ thể số điện thoại, địa chỉ người nhận (có dán tem).

Đối với các nội dung liên quan đến kỳ tuyển dụng viên chức năm 2022, các thí sinh thường xuyên theo dõi, cập nhật thông tin trên Trang thông tin điện tử của huyện Ngọc Hồi.

Mời xem nội dung chi tiết về: (1) Điều kiện, tiêu chuẩn cụ thể đối với từng vị trí việc làm, (2) Ưu tiên trong tuyển dụng viên chức, (3) Hình thức, nội dung xét tuyển; thời gian và địa điểm xét tuyển, (4) Phiếu đăng ký dự tuyển và (5) Xác định người trúng tuyển trong kỳ xét tuyển viên chức trong Thông báo số 517/TB-UBND và các phụ lục đính kèm.

1. Thông báo số 517/TB-UBND ngày 09/12/2022 của UBND huyện Ngọc Hồi:

2. Phiếu đăng ký dự tuyển:

3. Thống kê tiêu chuẩn, điều kiện tuyển dụng:

Phòng GDĐT Ngọc Hồi.