Chuỗi hoạt động hoạt động chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Lượt xem:

Đọc bài viết

Thiết thực lập thành tích chào mừng kỷ niệm 36 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2018), Trường Tiểu học Số 2 thị trấn Plei Kần đã tổ chức chuỗi các hoạt động thi đua trong tập thể giáo viên và các em học sinh của trường.

Một tiết học tham gia hội thi giáo viên giỏi cấp trường.

Mở đầu trong chuỗi các hoạt động là hội thi giáo viên giỏi cấp trường đã thu hút được sự tham gia của toàn thể giáo viên, học sinh. Mỗi tiết học đều được giáo viên chuẩn bị cẩn thận từ việc lựa chọn phương pháp, hình thức dạy học phù hợp với đặc trưng của từng bài học, môn học đến việc khai thác kiến thức để trở nên sinh động, tạo hứng thú học tập cho học sinh. Nhà trường đã chấm và công nhận 21/25 giáo viên đạt giải cấp trường.

Cũng gắn liền với chuỗi hoạt động, sau nhiều ngày tập luyện, chuẩn bị, tối ngày 19/11, nhà trường đã tổ chức thành công “Hội diễn văn nghệ chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam” với 24 tiết mục do giáo viên, học sinh và phụ huynh của 24 tập thể lớp cùng phối hợp biểu diễn.Tất cả các tiết mục được tập luyện và chuẩn bị chu đáo. Các tiết mục tham gia Hội thi không chỉ phong phú về thể loại, đa dạng về nội dung và phong cách thể hiện mà còn đồng đều về chất lượng khiến cho việc chọn ra những tiết mục xuất sắc nhất vô cùng khó khăn.

Thông qua “Hội diễn văn nghệ chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam”, bằng những lời ca, điệu múa của mình các em học sinh đã gửi đến quý thầy cô giáo tấm lòng tri ân thật ý nghĩa, đồng thời thắt chặt hơn mối quan hệ thầy trò, tạo không khí chan hòa, vui tươi trong nhà trường để thực hiện tốt phong trào xây dựng “trường học thân thiện, học sinh tích cực”.

Chiều ngày 20/11, nhà trường tiếp tục tổ chức buổi tọa đàm kỉ niệm 36 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam. Đây là dịp để các thầy giáo, cô giáo và các em học sinh ôn lại truyền thống ngày Nhà giáo Việt Nam; cũng qua đây là dịp để các em học sinh, các bậc phụ huynh tỏ lòng tri ân đến các thầy cô đã ngày đêm miệt mài nâng bước cho các em vươn tới chân trời kiến thức. Nối tiếp truyền thống “Tôn sư trọng đạo”, nhà trường cũng gửi gắm tình cảm của mình trong phần quà dành cho các thầy cô giáo gắn bó với nhà trường nhưng đã về hưu.

Buổi mít tinh cũng là dịp để nhà trường khen thưởng những tập thể, những giáo viên, học sinh xuất sắc trong đợt thi đua này. Nhà trường đã trao thưởng cho các giáo viên có thành tích tốt trong phong trào dạy tốt, học sinh tiêu biểu của 24 lớp và những tập thể đạt giải trong hội diễn văn nghệ chào mừng ngày 20-11.

Chuỗi hoạt động chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam đã thu hút đông đảo học sinh, giáo viên tham gia. Tin rằng sau các hoạt động đầy tính giáo dục này, các em học sinh của trường sẽ ra sức học tập, rèn luyện để có kết quả học tập và thi đua tốt hơn nữa.

Một số hình ảnh:

1. Hình ảnh hoạt động Hội thi giáo viên giỏi cấp trường:

2. Hình ảnh hoạt động “Hội diễn văn nghệ chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam” và Toạ đàm:

 

Tin, ảnh: Nguyễn Hồng Hạnh (GV Trường TH Số 2).