Chương trình “Xuân tình nguyện”: Tặng quà học sinh nghèo

Lượt xem:

Đọc bài viết

Ngày 12/01/2018, Đoàn – Hội Liên hiệp thanh niên xã Đắk Kan đã tổ chức tặng quà cho học sinh nghèo tại Trường Tiểu học Võ Thị Sáu.

Anh Nguyễn Văn Huấn – Bí thư Đoàn xã Đắk Kan trao quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại trường. Ảnh: Hoài Thu.

Đây là hoạt động nằm trong chương trình “Xuân tình nguyện” được Chi đoàn Trường Tiểu học Võ Thị Sáu phối hợp với Đoàn – Hội Liên hiệp thanh niên Nam xã Đắk Kan thực hiện.

Dịp này, đoàn đã tặng 7 suất quà, mỗi suất trị giá 200.000 đồng cho học sinh nghèo vượt khó của trường nhằm động viên, khích lệ các em khắc phục những khó khăn trong cuộc sống để vươn lên học tập. Ngoài ra, các anh chị đoàn viên, thanh niên của xã còn tổ chức cắt móng tay cho học sinh và hướng dẫn các em rửa tay bằng xà phòng theo đúng quy trình.

Anh Nguyễn Văn Huấn – Bí thư Đoàn xã Đắk Kan cho biết, đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, mang tính thường xuyên của Đoàn xã và Chi đoàn Trường Tiểu học Võ Thị Sáu thể hiện sự chăm lo của tổ chức đoàn địa phương đối với các em học sinh trên địa bàn xã. Đồng thời, cũng là dịp để các đoàn viên được giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, học hỏi lẫn nhau cũng như tạo được sự gần gũi, thắt chặt thêm tinh thần đoàn kết để cùng nhau xây dựng tổ chức đoàn trên địa bàn xã ngày càng phát triển vững mạnh.

Một số hình ảnh:

Tin, ảnh: Hoài Thu (Trường TH Võ Thị Sáu).