Kỷ niệm Ngày truyền thống học sinh, sinh viên Việt Nam (9-1)

Lượt xem:

Đọc bài viết

Hòa chung trong không khí náo nức của những ngày đầu năm mới 2019, sáng nay 07/01/2019, Liên đội trường Tiểu học Số 2 long trọng tổ chức lễ mít tinh kỉ niệm 69 năm ngày truyền thống học sinh, sinh viên (9/01/1950-9/01/2019).

Đông đảo học sinh tham dự buổi lễ.

Đến dự buổi lễ có cô giáo Nguyễn Thị Liên – Bí thư chi bộ, Chủ tịch hội đồng phụ trách đội nhà trường cùng toàn thể các thầy, cô giáo và hơn 800 em học sinh của trường.

Tại buổi lễ, đại diện Liên đội nhà trường đã ôn lại lịch sử ngày truyền thống học sinh, sinh viên và hội sinh viên Việt Nam; tri ân gương hy sinh và tinh thần đấu tranh bất khuất của anh Trần Văn Ơn và học sinh, sinh viên trong những ngày đầu kháng chiến,…

Qua hoạt động sinh hoạt truyền thống ý nghĩa này đã phần nào giúp các em học sinh của nhà trường có được những cảm nhận sâu sắc về lòng tự hào dân tộc, các em có dịp ôn lại những kiến thức lịch sử một cách sinh động nhất, ý thức được trách nhiệm của bản thân, thêm niềm tin, ý chí luôn cố gắng hơn trong học tập và rèn luyện để cống hiến cho xã hội, cho đất nước ngày mai.

Nhân dịp này Liên đội nhà trường cũng đã tổ chức lễ kết nạp Đội cho 82 nhi đồng xuất sắc, tiêu biểu của khối lớp 3; tại lễ kết nạp các đội viên mới đã được đại diện Ban chỉ huy Liên đội phân công về sinh hoạt tại các Phân đội theo quy định của trường.

Cũng trong dịp này cô giáo Nguyễn Thị Liên – Hiệu trưởng nhà trường đã trao tặng giấy khen và giải thưởng cho các em học sinh đạt thành tích xuất sắc trong hội thi Thể thao học sinh cấp trường năm học 2018-2019.

Một vài hình ảnh:

Văn nghệ chào mừng của học sinh lớp 5B.

Văn nghệ chào mừng của học sinh lớp 5A.

Cô giáo Trần Thị Thu Thủy – Bí thư chi đoàn trường ôn lại lịch sử của ngày truyền thống học sinh, sinh viên.

Nhân dịp này Liên đội nhà trường tổ chức kết nạp đội viên mới.

Cô giáo Nguyễn Thị Liên – Hiệu trưởng nhà trường trao giấy khen cho các em học sinh đạt thành tích trong hội thi Thể thao học sinh cấp trường.

Cô giáo Ngô Thị Nguyên – Phó hiệu trưởng nhà trường trao giấy khen cho các em học sinh đạt thành tích trong hội thi Thể thao học sinh cấp trường.

Thầy giáo Nguyễn Văn Đức – Phó hiệu trưởng nhà trường trao giấy khen cho các em học sinh đạt thành tích trong hội thi Thể thao học sinh cấp trường.

Tin, ảnh: Thu Thủy – Trần Hồng (GV Trường TH Số 2).