Trường TH Số 2 Thị trấn Plei Kần tặng quà cho học sinh nghèo nhân dịp Tết Kỷ Hợi 2019

Lượt xem:

Đọc bài viết

Sáng ngày 01/02/2019, Trường Tiểu học Số 2 Thị trấn Plei Kần đã tổ chức chương trình tặng quà Tết cho học sinh nghèo, học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đang học tập tại trường.

Tại chương trình, nhà trường đã tao tặng 64 suất quà Tết cho học sinh nghèo, học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, mỗi phần quà gồm 1 cặp bánh chưng, 1 thùng mì gói và bánh kẹo để các em về vui xuân, đón Tết cùng gia đình.

Trước đó, nhà trường đã phối hợp với Ban diện cha mẹ học sinh tổ chức gói bánh chưng dành tặng học sinh; toàn bộ các nguyên liệu như gạo nếp, đậu xanh, thịt heo, lá dong, lạt và gia vị đều do phụ huynh tự nguyện quyên góp, ủng hộ. Trong thời gian tổ chức, có rất nhiều phụ huynh đã dành thời gian tham gia gói bánh và luộc bánh cùng các thầy cô giáo của nhà trường.

Thông qua hoạt động đầy ý nghĩa này, đã động viên tinh thần các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn đón xuân thêm phần ấm áp và tiếp tục vươn lên trong học tập, rèn luyện. Đồng thời giáo dục thiếu nhi trong toàn trường truyền thống “Tương thân-tương ái” của dân tộc, biết đồng cảm và chia sẻ với các bạn học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Một vài hình ảnh:

Tin, ảnh: Hồng Hạnh (GV Trường TH Số 2).