Trường TH Số 2 TT Plei Kần đưa “Hát múa sân trường” vào hoạt động của học sinh

Lượt xem:

Đọc bài viết

Thay vì tập những động tác thể dục giữa giờ quen thuộc có phần nhàm chán, các thầy cô giáo Trường Tiểu học Số 2 Thị trấn Plei Kần dành thời gian thử nghiệm, hướng dẫn các điệu nhảy dân vũ sôi động với các động tác vui vẻ, dễ thương cho các bạn học sinh của trường.

Đây là hoạt động được đông đảo học sinh từ lớp 1 đến lớp 5 thích thú, tích cực hưởng ứng tham gia; bên cạnh đó một số phụ huynh học sinh còn nhiệt tình đăng ký tham gia hướng dẫn các em tập các bài nhảy – múa mới.

Trong năm học này, nhằm góp phần tạo dựng, củng cố môi trường “trường học thân thiện, học sinh tích cực, nhà trường tiếp tục sưu tầm, sáng tác các bài múa gần gũi, phù hợp nhằm đưa mô hình “hát múa sân trường” và “dân vũ thiếu nhi” hiệu quả hơn nữa đối với toàn thể học sinh nhà trường tạo không khí gần gũi giữa thầy và trò trong môi trường học đường, cũng như để các em học sinh có được những khoảng thời gian thư giãn kết hợp thể dục thể thao với các điệu nhảy sinh động.

Trong Clip, mặc dù các cô giáo còn mặc đồng phục giảng dạy nhưng vẫn tham gia hòa nhịp với học sinh để nâng cao tinh thần, khơi dậy cảm hứng, lôi kéo các học trò của mình vào việc tập thể dục giữa giờ.

Tin Video: Văn Đức (Trường TH Số 2)