Trường Tiểu học Kim Đồng hội diễn văn nghệ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam

Lượt xem:

Đọc bài viết

Thiết thực kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2017), trường Tiểu học Kim Đồng đã xây dựng và tổ chức nhiều hoạt động chuyên môn như: tổ chức Hội thi “Viết chữ đẹp” đối với giáo viên và học sinh; “Khảo sát giáo viên dạy giỏi cấp trường” và các hoạt động tuyên truyền khác.

Bên cạnh các hoạt động chuyên môn, tối qua 17/11, nhà trường đã tổ chức đêm văn nghệ với chủ đề “Hội diễn văn nghệ kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2017)”.

Đêm văn nghệ diễn ra với 17 tiết mục đặc sắc có nội dung trong sáng, lành mạnh, thể hiện nét đẹp của tuổi học trò. Hầu hết các tiết mục tập trung vào chủ đề ca ngợi tình yêu quê hương, đất nước, thầy cô, mái trường, về chủ quyền biển đảo, biên giới quốc gia và việc học tập và làm theo lời Bác…

Các hoạt động nhân dịp tháng Nhà giáo đã thực sự tạo ra sân chơi lý thú để các em học sinh của trường có điều kiện thể hiện năng khiếu và tính sáng tạo của mình; thông qua đó giáo dục kỹ năng sống cho học sinh, tạo cho các em sự tự tin, có thêm động lực học tập tốt, thêm gắn bó với trường, lớp.

Một số hình ảnh:

Tin, ảnh: Ngọc Nhẫn (Trường TH Kim Đồng).