Trường tiểu học Nguyễn Bá Ngọc tổ chức Hội khỏe phù đổng cấp trường

Ngày 04/12, Trường tiểu học Nguyễn Bá Ngọc tổ chức khai mạc Hội khỏe phù đổng cấp trường năm học 2019-2020.

Hội khỏe phù Đổng lần này được nhà trường tổ chức thông qua 05 nội dung thi đấu gồm: Bóng đá mi ni nam; Cờ Vua; Cờ Tướng; Điền kinh (chạy 60m nam nữ; Bật xa tại chỗ nam nữ; Ném bóng 150gr nam nữ) và Bơi (bơi ếch, bơi trường sấp, bơi tự do).

Ngay sau lễ khai mạc, các trận thi đấu diễn ra sôi nổi, hào hứng ở tất cả các nội dung và nhận được sự ủng hộ, cổ vũ nhiệt tình của cổ động viên.

Hội khỏe phù đổng cấp trường năm học 2019-2020 là hoạt động thể dục thể thao sôi nổi, tập hợp đông đảo các em học sinh tiêu biểu ở các lớp nhiệt tình tham gia; hoạt động được học sinh hưởng ứng với tinh thần hồ hởi, phấn khởi, tạo khí thế thi đua luyện tập sôi nổi giữa các lớp. Qua Hội khoẻ, phát hiện những vận động viên học sinh tiêu biểu để tham gia Hội khỏe phù đổng cấp cụm và cấp huyện sắp tới; đồng thời đây cũng là dịp để đánh giá chất lượng công tác giáo dục thể chất và phong trào Thể dục thể thao trong nhà trường.

Một số hình ảnh:

Tin, ảnh: Đỗ Văn Kiên (GV Trường TH Nguyễn Bá Ngọc).