Trường Tiểu học Số 2 tổ chức hoạt động chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam

Lượt xem:

Đọc bài viết

Thiết thực lập thành tích chào mừng, kỷ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2019); thực hiện kế hoạch năm học của nhà trường và của Liên đội; trong thời gian vừa qua, Trường tiểu học số 2 thị trấn Plei Kần đã tổ chức nhiều các hoạt động, sôi nổi và bổ ích cho giáo viên và học sinh của nhà trường.

Trong các hoạt động ngoại khóa được tổ chức thành công và nhận được sự ủng hộ tích cực của tập thể sư phạm và phụ huynh nhà trường, phải kể đến là Chương trình Giao lưu, tọa đàm và “Ngày Hội ẩm thực” diễn ra vào chiều ngày 15/11/2019; trong buổi giao lưu có các quý vị đại biểu đại diện cho Phòng GDĐT, chính quyền địa phương, các cơ quan ban ngành và quý bậc phụ huynh về dự.

Buổi giao lưu nồng ấm xong cũng hết sức xúc động, thể hiện tình cảm giữa các thế hệ nhà giáo, các thế hệ thầy trò của nhà trường qua 18 năm hình thành và phát triển.

Đặc biệt sau phần lễ tri ân các thầy cô giáo là chương trình trải nghiệm “Ngày hội ẩm thực” ngay tại sân trường. “Ngày hội ẩm thực” có sự góp mặt của giáo viên, học sinh và phụ huynh các lớp cùng tham gia vào các hoạt động như: kê thực đơn, tự tay đi chợ lựa chọn thực phẩm, thỏa chí sáng tạo những món ăn mang những nét văn hóa từ nhiều cùng miền của đất nước, từ đó mỗi lớp đã tạo ra gian hàng phong phú và hấp dẫn của riêng mình; với 26 gian hàng ẩm thực được các lớp thiết kế, bài trí đa dạng về hình thức; các món ăn, đồ uống được chế biến phong phú, hấp dẫn, hợp vệ sinh thể hiện được sự khéo léo và đầy sáng tạo của các đội tham gia.

Với chuỗi hoạt động ý nghĩa và bổ ích được nhà trường tổ chức trong dịp này nhằm tri ân các thầy giáo, cô giáo đồng thời gắn kết thêm tình thầy trò và tạo thêm những dấu ấn đặc biệt trong ngày kỉ niệm.

Một số hình ảnh:

Văn Đức (Phó HT Trường TH Số 2).