Tuyên truyền an toàn giao thông

Lượt xem:

Đọc bài viết

Hưởng ứng tháng an toàn giao thông (ATGT), ngày 21/9/2018,Trường tiểu học số 2 Thị trấn Plei Kần đã phối hợp với Phòng cảnh sát giao thông huyện Ngọc Hồi tổ chức chương trình tuyên truyền giáo dục ATGT cho toàn thể học sinh nhà trường.

Phòng cảnh sát giao thông huyện Ngọc Hồi trao nón bảo hiểm cho các em học sinh. Ảnh: Ngô Thị Thắm.

Tại buổi tuyên truyền các em học sinh của trường được nghe cán bộ Phòng cảnh sát giao thông huyện Ngọc Hồi nói rõ thực trạng tai nạn giao thông hiện nay trên địa bàn tỉnh Kon Tum nói chung, địa bàn huyện Ngọc Hồi nói riêng; những hệ lụy do tai nạn giao thông gây ra và những nguyên nhân khách quan, chủ quan dẫn đến tại nạn giao thông. Tại buổi các em học sinh còn được truyền đạt những nội dung cơ bản của Luật giao thông đường bộ, hướng dẫn, nâng cao ý thức chấp hành Luật giao thông đường bộ khi tham gia giao thông.

Nhân dịp này, Phòng cảnh sát giao thông huyện còn trao tặng 10 nón bảo hiểm cho 10 học sinh để cho các em có những chiếc nón thật sự an toàn khi tham gia giao thông đến trường để “mỗi ngày đến trường luôn là một ngày vui”.

Thiết nghĩ đây là hoạt động rất bổ ích đối với các em học sinh của nhà trường; từ đó giáo dục pháp luật về an toàn giao thông cho học sinh, giúp các em nhận thức rõ vai trò, trách nhiệm của mình khi tham gia giao thông; có ý thức tuân thủ pháp luật về an toàn giao thông để đảm bảo an toàn tính mạng cho bản thân mình và mọi người.

Một số hình ảnh:

Ông Nguyễn Văn Thuận – Cán bộ Phòng cảnh sát giao thông huyện Ngọc Hồi phổ biến kiến thức an toàn giao thông. Ảnh: Ngô Thị Thắm.

Cô giáo Nguyễn Thị Liên – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu trong buổi lễ. Ảnh: Ngô Thị Thắm.

Học sinh chăm chú theo dõi chương trình tuyên truyền ATGT. Ảnh: Ngô Thị Thắm.

Trao tặng mũ bảo hiểm cho học sinh.

Lệ Thủy – Bảo Vân (GV Trường TH Số 2).