Trường Tiểu học Đắk Xú tổ chức cắt tóc miễn phí cho học sinh

Thực hiện kế hoạch chăm sóc sức khỏe cho học sinh và nhằm đảm bảo vệ sinh cá nhân, giúp các em khỏe mạnh an tâm học tập; sáng ngày 26/10, Đoàn trường Tiểu học Đắk Xú phối hợp với nhóm cắt tóc từ thiện  Tóc đẹp – Ngọc Hồi thực hiện chương trình cắt tóc miễn phí cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong nhà trường.

Với 10 tình nguyện viên của nhóm cắt tóc từ thiện  Tóc đẹp – Ngọc Hồi và sự tham gia tích cực của các đoàn viên nhà trường, chỉ trong một buổi sáng đã hoàn thành cắt tóc miễn phí cho gần 100 lượt học sinh của trường.

Trong chương trình các tình nguyện viên đoàn viên của trường đã lồng ghép, tuyên truyền giáo dục các em về cách ăn ở hợp vệ sinh, rửa tay đúng cách bằng xà phòng, cắt móng tay móng chân thường xuyên, đầu tóc gọn gàng từ đó hình thành kỹ năng sống tốt, sống sạch và luôn luôn giữ gìn vệ sinh môi trường sống xung quanh, để khi trở về với địa phương nơi mà các em sinh sống, các em sẽ là những nhân tố chính tuyên truyền, vận động gia đình, người thân, hàng xóm của mình cách sống, ăn, mặc, ở, sinh hoạt hợp vệ sinh.

Đây là một hoạt động có ý nghĩa thiết thực thể hiện sự chăm lo của nhà trường và các tình nguyện viên đối với các em học sinh, đặc biệt là những học sinh nghèo đang học tập tại trường.

Một số hình ảnh hoạt động:

Thu Huyền (Trường TH Đắk Xú).