Trường Tiểu học Số 1 Thị trấn Plei Kần khai giảng năm học mới

Lượt xem:

Đọc bài viết

Hòa chung không khí vui tươi, phấn khởi của hàng triệu học sinh trong cả nước chào đón năm học mới, sáng nay 5/9, thầy và trò Trường Tiểu học Số 1 Thị trấn Plei Kần long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới.

Cô giáo Nguyễn Thị Đào – Hiệu trưởng Trường Tiểu học Số 1 Thị trấn Plei Kần đánh trống khai giảng năm học 2018-2019.

Trong năm học 2018-2019, Trường Tiểu học Số 1 Thị trấn Plei Kần có tổng số 37 cán bộ, giáo viên, nhân viên (100% đạt chuẩn và trên chuẩn); năm học mới nhà trường có 23 lớp với 795 học sinh, trong đó có 205 học sinh lớp 1; nhà trường tổ chức được 20 lớp bán trú với 585 học sinh được ăn, nghỉ trưa tại trường.

Năm học này nhà trường tiếp tục tăng cường nề nếp, kỷ cương, nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác dạy và học; chú trọng giáo dục đạo đức, kỹ năng sống, ý thức trách nhiệm của công dân đối với xã hội, cộng đồng cho học sinh; thực hiện tốt các cuộc vận động, các phong trào thi đua của ngành phù hợp với điều kiện của đơn vị.

Là đơn vị luôn có thành tích tốt trong công tác giáo dục, năm học 2017 – 2018 vừa qua với sự đoàn kết nhất trí, không ngừng sáng tạo trong công tác, tập thể sư phạm trường Trường Tiểu học Số 1 Thị trấn Plei Kần đã được UBND huyện tặng Giấy khen “Tập thể lao động tiên tiến”; 04 giáo viên được tặng danh hiệu Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở và 27 CB-GV-NV được tặng danh hiệu Lao động tiên tiến. Tháng 5/2018, nhà trường vinh dự là đơn vị đầu tiên của bậc tiểu học huyện Ngọc Hồi được công nhận trường Tiểu học đạt chuẩn quốc gia mức độ 2.

Trong năm học qua, đơn vị đã phối hợp với hội cha mẹ học sinh làm tốt công tác tuyên truyền, vận động phụ huynh học sinh và các doanh nghiệp trên địa bàn huyện ủng hộ vật liệu, ngày công làm và trao tặng nhà trường công trình sân bê tông cho học sinh vui chơi và hoạt động, với tổng diện tích 230 mét vuông,  trị giá gần 20 triệu đồng.

Nhân dịp Lễ khai giảng năm học mới 2018-2019, Hội khuyến học thị trấn tặng 05 suất quà cho học sinh khó khăn trị giá 500.000 đồng; Công ty cổ phần Vinaco và doanh nghiệp Thức Dũng Ngọc Hồi tặng tặng 100 quyển vở; Ban đại diện Hội cha mẹ học sinh nhà trường tặng 10 suất quà trị giá 100.000 đồng/suất cho 10 học sinh có hoàn cảnh khó khăn, vươn lên trong học tập; Trong buổi lễ, một số bậc phụ huynh đã tặng quà cho nhà trường với tổng số tiền là 2.200.000 đồng (Hai triệu hai trăm ngàn đồng); Ngoài ra, một số doanh nghiệp, cá nhân đã gửi hoa đến chúc mừng thầy và trò nhà trường nhân lễ khai giảng năm học mới.

Một số hình ảnh: