Trường Tiểu học Số 2 Thị trấn Plei Kần phát động tuần lễ hướng ứng học tập suốt đời

Lượt xem:

Đọc bài viết

Chiều 04/10, Trường Tiểu học Số 2 Thị trấn Plei Kần đã tổ chức lễ phát động “Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời” năm 2018 với sự tham gia của đông đảo học sinh toàn trường.

Tại buổi lễ, nhà trường tổ chức cho các khối lớp thi trưng bày và thuyết trình, giới thiệu sách. Bằng sự chuẩn bị công phu những gian trưng bày sách đều có số lượng sách đa dạng, phong phú về chủng loại, cách sắp xếp đẹp, khoa học và sáng tạo về ý tưởng; các bài thuyết trình về văn hoá đọc và kỹ năng đọc sách của các lớp đã thu hút được đông đảo học sinh lắng nghe, tham quan, tìm hiểu.

“Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2018” được nhà trường phát động với chủ đề: “Học để trở thành người công dân tốt”, sẽ được diễn ra từ ngày 04/10 đến 10/10.

Trong thời gian hưởng ứng “Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời”, nhà trường phát động phong trào thi đua dạy tốt, học tốt gắn với việc xây dựng mô hình “thư viện xanh”, “thư viện thân thiện”. Khuyến khích đưa phong trào đọc sách trở thành thói quen, nét đẹp văn hóa trong toàn thể giáo viên, phụ huynh và học sinh toàn trường từ đó thúc đẩy phong trào đọc sách, góp phần nâng cao trình độ, chất lượng giáo dục của nhà trường.

Một số hình ảnh:

Tin, ảnh: Hồng Hạnh (GV Trường Tiểu học Số 2).