Ngành giáo dục Ngọc Hồi tổ chức thi OTE cấp huyện năm học 2017-2018

Lượt xem:

Đọc bài viết

Hôm nay 29/12, tại Trường THCS Thị trấn Plei Kần, Phòng Giáo dục và Đào tạo đã tổ chức cuộc thi Olympic “Tài năng tiếng Anh” (OTE) cấp huyện dành cho học sinh phổ thông năm học 2017-2018.

Ông Ngô Tấn Quyết – Phó Phòng GDĐT, Phó trưởng ban tổ chức cuộc thi phát biểu khai mạc.

Cuộc thi có 46 thí sinh khối lớp 4, 5, 8, 9 đến từ các trường tiểu học và THCS trên địa bàn huyện tham dự. Đây là những thí sinh xuất sắc nhất được các trường lựa chọn tham gia dự thi.

Các thí sinh tham dự cuộc thi cấp huyện cùng nhau trải qua 3 nội dung thi, bao gồm: What’s the topic? – đưa ra chủ đề chung của các hình ảnh; Are you a good communicator? – xử lý các tình huống giao tiếp qua việc xem các video tình huống; Who’s the best orator? – hùng biện theo chủ đề và trả lời các câu hỏi của Ban Giám khảo (chủ đề và nội dung của các hình ảnh nằm trong chương trình giáo dục phổ thông tương ứng với từng cấp, lớp).

Kết thúc cuộc thi, ông Ngô Tấn Quyết – Phó Phòng GDĐT, Phó trưởng ban tổ chức cuộc thi đã trao giải Nhất của cấp tiểu học cho em Phạm Thị Thùy Trang – Lớp 4C, Trường Tiểu học Số 2 Thị trấn Plei Kần và trao giải Nhất cấp THCS cho em Nguyễn Phạm Phương Thảo – Lớp 8D2, Trường THCS Thị trấn Plei Kần. Ngoài ra Ban tổ chức còn trao 03 giải Nhì; 05 giải Ba và 21 giải Khuyến khích cho những thí sinh có kết quả tốt tại cuộc thi.

Cuộc thi OTE cấp huyện dành cho học sinh phổ thông được ngành giáo dục huyện tổ chức thường niên nhằm tạo sân chơi giúp giáo viên dạy tiếng Anh và các em học sinh có cơ hội cùng nhau giao lưu, cùng nhau chia sẻ những đam mê, sở thích, kinh nghiệm học tập môn tiếng Anh; đồng thời góp phần thúc đẩy đổi mới hình thức tổ chức và phương pháp dạy học, đổi mới hình thức và phương pháp đánh giá kết quả học tập, phát triển năng lực học sinh, nâng cao chất lượng dạy học tiếng Anh trong các trường tiểu học và THCS trên địa bàn huyện.

Mời các bạn xem thêm một số hình ảnh của cuộc thi:

Văn nghệ chào mừng 

46 thí sinh dự thi  Olympic “Tài năng tiếng Anh” (OTE) cấp huyện dành cho học sinh phổ thông năm học 2017-2018.

Học sinh cấp tiểu học với phần thi What’s the topic? – đưa ra chủ đề chung của các hình ảnh.

Học sinh cấp THCS với phần thi Are you a good communicator?  – xử lý các tình huống giao tiếp qua việc xem các video tình huống.

Thí sinh Bùi Thị Hồng Lĩnh – Lớp 5, Trường Tiểu học Số 1 Thị trấn Plei Kần đang thực hiện phần thi  Who’s the best orator? – hùng biện theo chủ đề và trả lời các câu hỏi của Ban Giám khảo bằng tiếng Anh.

Thí sinh Trần Chí Khương – Lớp 5A, Trường Tiểu học Võ Thị Sáu đang thực hiện phần thi  Who’s the best orator? – hùng biện theo chủ đề và trả lời các câu hỏi của Ban Giám khảo bằng tiếng Anh.

Thí sinh Võ Hà Trang – Lớp 8D2, Trường THCS Thị trấn Plei Kần đang thực hiện phần thi  Who’s the best orator? – hùng biện theo chủ đề và trả lời các câu hỏi của Ban Giám khảo bằng tiếng Anh.

Ông Ngô Tấn Quyết – Phó Phòng GDĐT, Phó trưởng ban tổ chức cuộc thi trao giải Nhất cho em Phạm Thị Thùy Trang – Lớp 4C, Trường Tiểu học Số 2 Thị trấn Plei Kần và trao giải Nhất cấp THCS cho em Nguyễn Phạm Phương Thảo – Lớp 8D2, Trường THCS Thị trấn Plei Kần. 

Thí sinh đạt giải Nhì của cuộc thi.

Thí sinh đạt giải Ba của cuộc thi.

Thí sinh đạt giải Khuyến khích của cuộc thi.

Ông Ngô Tấn Quyết – Phó Phòng GDĐT, Phó trưởng ban tổ chức cuộc thi tặng quà cho các tiết mục văn nghệ chào mừng cuộc thi.

Tin, ảnh: Bùi Văn Sang (Phòng GDĐT Ngọc Hồi).