Lễ kết nạp đội viên mới năm học 2020-2021

Lượt xem:

Đọc bài viết

Nhân dịp kỷ niệm 71 năm Ngày học sinh, sinh viên (09/01/1950-09/01/2021), chiều ngày 08/01/2021, Liên đội trường TH-THCS Đắk Nông đã long trọng tổ chức Lễ kết nạp Đội viên cho 60 bạn nhi đồng Khối 3 của trường năm học 2020-2021.

Các em học sinh được kết nạp Đội viên đợt này đều là những bạn nhi đồng chăm ngoan, có thành tích học tập tốt và tích cực tham gia, đạt nhiều thành tích phong trào, hoạt động Đội của nhà trường, qua quá trình rèn luyện dự bị đội viên, được Liên đội theo dõi và đã ghi nhận.

Đại diện cho Chi bộ, BGH nhà trường, thầy giáo Nguyễn Nguyễn Quang Thiêm – Phó Hiệu trưởng – Phụ  trách công tác Đội và phong trào thiếu nhi của nhà trường đã đến dự và chỉ đạo buổi lễ.

Buổi lễ được diễn ra trong không khí trang trọng, đánh dấu sự trưởng thành về mọi mặt của các nhi đồng.

Được đứng trong hàng ngũ Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh là vinh dự, niềm tự hào đối với các em học sinh. Vì từ hôm nay, các em được mang trên vai chiếc khăn đỏ thắm màu cờ Tổ Quốc. Màu khăn đỏ như nhắc nhở các em phải luôn ra sức phấn đấu vươn lên không ngừng để trở thành Đội viên tốt, xứng đáng là con ngoan trò giỏi – cháu ngoan Bác Hồ. Giây phút thiêng liêng này sẽ là kỷ niệm đẹp của tuổi học trò của các em.

Buổi lễ diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi và đầy niềm tự hào của các thầy giáo, cô giáo và Liên đội. Đặc biệt là các em đội viên mới, trên gương mặt của các em thể hiện rõ niềm hạnh phúc và vinh dự khi mình đã trở thành một đội viên của Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh.

Một số hình ảnh:

Nghi lễ chào cờ.

Liên đội trưởng Trần Thị Yến Châu thông qua Quyết định kết nạp đội viên mới.

Quang cảnh buổi lễ.

Nghi thức trao khăn quàng đỏ cho các bạn đội viên mới.

Thầy giáo Nguyễn Ngọc Sơn – GV TPT Đội nhà trường phát biểu chúc mừng các bạn đội viên mới.

Thầy giáo Nguyễn Quang Thiêm – Phó hiệu trưởng nhà trường phát biểu chỉ đạo.

Tin, ảnh: Nguyễn Ngọc Sơn (GV TPT Đội Trường TH-THCS Đắk Nông).