Đồng chí Huỳnh Quốc Huy – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy dự và trao Bằng công nhận trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ I cho Trường THCS Đắk Nông

Lượt xem:

Đọc bài viết

Sáng nay 24/5, Trường trung học cơ sở Đắk Nông tổ chức lễ đón Bằng công nhận trường đạt chuẩn quốc gia cấp độ I và tổng kết năm học 2017 – 2018. Đồng chí Huỳnh Quốc Huy – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy dự và trao Bằng công nhận.

Đại diện Hội phụ huynh học sinh khen thưởng cho các em đạt thành tích tốt trong học tập.

Qua gần 15 năm thành lập và phát triển, đến nay trường THCS Đắk Nông từng bước hoàn thiện cơ sở vật chất, chất lượng giáo dục ngày được nâng cao. Hiện nhà trường có 202 học sinh tham gia học ở 4 khối lớp. Đội ngũ cán bộ, giáo viên có trình độ đạt chuẩn 100% và trên chuẩn 85%. Nhiều năm liền trường đạt danh hiệu tập thể lao động tiên tiến, lao động tiên tiến xuất sắc. Trong năm học 2016 – 2017 nhà trường có 02 chiến sĩ thi đua cơ sở, 13 giáo viên đạt danh hiệu lao động tiên tiến; 01 giáo viên đạt sáng kiến kinh nghiệm cấp tỉnh, 05 giáo viên đạt sáng kiến kinh nghiệm cấp huyện; tỷ lệ học sinh tốt nghiệp THCS đạt 100%.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Huỳnh Quốc Huy – Bí thư Huyện ủy biểu dương những kết quả đạt được của đội ngũ cán bộ, giáo viên và sự nỗ lực vươn lên của các em học sinh Trường trung học cơ sở Đắk Nông. Đồng chí Bí thư Huyện ủy nhấn mạnh: Trường trung học cơ sở Đắk Nông là một trong những đơn vị còn khó khăn trên địa bàn, song với sự đoàn kết, tâm huyết, nhiệt tình của đội ngũ cán bộ, giáo viên  và học sinh, cùng với sự quan tâm của các cấp, các ngành, địa phương, trong thời gian qua nhà trường đã đạt được những kết quả đáng ghi nhận. Nhà trường đã tích cực đổi mới phương pháp dạy và học, triển khai có hiệu quả các cuộc vận động và phong trào thi đua “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”, xây dựng “Trường học thân thiện, học sinh tích cực”, thi đua “Dạy tốt – Học tốt”. Tỷ lệ học sinh khá, giỏi và tỷ lệ huy động học sinh ra lớp tăng cao; phong trào văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao, hoạt động đoàn thể được thường xuyên phát động và duy trì…Với sự nỗ lực phấn đấu không mệt mỏi, sự đoàn kết, thống nhất vượt khó vươn lên của tập thể lãnh đạo, giáo viên và các em học sinh qua các thế hệ của nhà trường đến nay Trường đã được công nhận đạt chuẩn quốc gia.

Dịp này, nhà trường đã khen thưởng cho nhiều giáo viên và học sinh có thành tích xuất sắc trong năm học 2017 – 2018.

Nguồn: ngochoi.kontum.gov.vn