Giải bóng đá học sinh chào mừng Ngày thành lập quân đội nhân dân Việt Nam 22/12

Lượt xem:

Đọc bài viết

Chiều ngày 12/12/2018, tại sân bóng đá Trường THCS Lê Hồng Phong đã diễn ra lễ khai mạc giải bóng đá mini dành cho học sinh cấp trường năm học 2018-2019.

Dự giải lần này có 12 đội bóng đến từ 12 lớp đăng ký tham gia, các đội thi đấu theo thể thức đấu loại trực tiếp để chọn 2 đội xuất sắc nhất thi đấu vòng chung kết. Ngay sau lễ khai mạc ngắn gọn đã diễn ra một số trận thi đấu theo lịch của Ban tổ chức.

Trước đó để chuẩn bị cho giải đấu các em đã tích cực tập luyện, chuẩn bị chu đáo về trang phục thi đấu và đặc biệt trong ngày thi đấu đầu tiên các đội bóng đã mang đến một không khí thể thao sôi nổi, nhiệt tình và vô cùng trong sáng của lứa tuổi học trò…

Giải được tổ chức là hoạt động thiết thực chào mừng 74 năm ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam, ngày hội Quốc phòng toàn dân (22/12/1944-22/12/2018), đồng thời để đẩy mạnh các hoạt động thể thao trong học sinh, tạo môi trường giao lưu, sinh hoạt lành mạnh, giúp học sinh rèn luyện sức khỏe, phát triển thể chất góp phần giáo dục toàn diện và động viên các em học tập tốt, ham thích đến trường.

Một vài hình ảnh:

Tin, ảnh: Phương Thảo (Trường THCS Lê Hồng Phong).