Mít tinh kỷ niệm 73 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam

Lượt xem:

Đọc bài viết

Cùng với các hoạt động kỉ niệm 73 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam – Ngày hội quốc phòng toàn dân, chiều nay 19/12/2017, trường THCS Đắk Nông đã long trọng tổ chức buổi Lễ mít tinh kỉ niệm và ra mắt Câu lạc bộ thể thao của trường.

Tại buổi mít tinh kỉ niệm, thầy và trò nhà trường đã cùng nhau ôn lại truyền thống anh hùng và những chiến công chói lọi, chấn động địa cầu của Quân đồi nhân dân Việt Nam. Thông qua buổi lễ mít tinh, nhà trường muốn giáo dục tinh thần yêu nước, lòng tự hào, tự tôn dân tộc, truyền thống uống nước nhớ nguồn cho các em học sinh của trường.

Nhân dịp này, nhà trường đã ra mắt câu lạc bộ thể thao của đơn vị, câu lạc bộ có Ban chủ nhiệm và các thành viên đã xây dựng Quy chế và Kế hoạch hoạt động cho toàn năm học. Việc ra đời câu lạc bộ thể thao nhằm phát huy công năng của công trình nhà đa năng, là nơi tổ chức các hoạt động luyện tập, thi đấu và giao lưu nhằm thắt chặt thêm tình đoàn kết thân ái trong đơn vị cũng như với các đơn vị bạn trên địa bàn đồng thời là nơi vui chơi, giải trí bổ ích sau những ngày, giờ làm việc, học tập căng thẳng của thầy cô giáo và các em học sinh.

Trong năm học qua, được sự quan tâm của các cấp ủy, chính quyền địa phương và ngành giáo dục đã đầu tư xây dựng cơ sở vật chất cho đơn vị nhằm xây dựng trường đạt chuẩn quốc gia năm 2017. Kết quả về cơ sở vật chất của trường từng bước được hoàn thiện, hiện đại hóa, nhà trường đã đủ các tiêu chuẩn để công nhận trường THCS Đắk Nông đạt chuẩn trường chuẩn quốc gia theo lộ trình.

Trong rất nhiều các hạng mục được đâu tư xây dựng vừa được đưa vào sử dụng, phải kể đến là công trình nhà đa năng rộng rãi, thoáng mát được thiết kế, xây dựng khang trang hiện đại; đây là địa điểm lý tưởng để thầy và trò nhà trường tổ chức các hoạt động ngoại khóa, hoạt động tập luyện thể dục thể thao và các sinh hoạt tập thể phù hợp trong học đường.

 

Một số hình ảnh:

Quang cảnh lễ mít tinh kỉ niệm 73 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam.

Ra mắt câu lạc bộ thể thao của trường.

Các thành viên nòng cốt của câu lạc bộ TDTT Trường THCS Đắk Nông.

Ngay sau lễ ra mắt câu lạc bộ thể dục thể thao đã tổ chức một số trận giao hữu thi đấu cầu lông và bóng bàn.

Tin, ảnh: Trường THCS Đắk Nông.