Tết vì bạn nghèo

Sáng ngày 05/02/2108, Liên đội Trường THCS Lý Tự Trọng tổ chức chương trình Trao quà cho học sinh nghèo đón Tết – Xuân 2018 với chủ đề “Tết vì bạn nghèo”.

Tại chương trình Liên đội nhà trường trao 15 suất quà Tết cho các đội viên học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, mỗi phần quà trị giá 145.000 đồng gồm bánh mứt, sữa, nước ngọt… tổng số tiền là 2.175.000 đồng.

Chương trình Tết vì bạn nghèo do cán bộ giáo viên, công nhân viên, toàn thể đội viên và Quỹ khuyến học của nhà trường quyên góp giúp các em học sinh nghèo có thêm điều kiện đón tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018 vui tươi, đầm ấm.

Bên cạnh đó, thông qua phong trào “Tết vì bạn nghèo” nhằm giáo dục cho các em đội viên, nhi đồng truyền thống tương thân, tương ái, “Lá lành đùm lá rách” của dân tộc; phát huy tinh thần đoàn kết, biết chia sẻ, thương yêu, giúp đỡ lẫn nhau trong thiếu nhi.

Một số hình ảnh tại buổi trao quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn:

Tin, ảnh: Võ Văn Hoang (Trường THCS Lý Tự Trọng).