Tổ chức giải bóng đá mini nữ học sinh

Lượt xem:

Đọc bài viết

Thiết thực kỷ niệm 68 năm ngày truyền thống học sinh, sinh viên Việt Nam (09/01/1950-09/01/2018), Liên đội trường THCS Đắk Nông đã tổ chức Giải bóng đá mini nữ học sinh năm học 2017-2018.

Tham gia giả đấu có 8 đội đại diện cho 8 tập thể Chi đội được chia làm hai bảng mỗi bảng có 4 đội, các đội sẽ thi đấu vòng loại theo thể thức vòng tròn một lượt, mỗi đội đá 03 trận, hai đội thắng sẽ đi tiếp vào vòng bán kết để chọn ra hai đội vào đá trận chung kết chọn ra nhà vô địch của giải.

Các cầu thủ trước khi vào thi đấu.

Với truyền thống nhiều năm liền, học sinh của trường THCS Đắk Nông luôn khẳng định lòng đam mê, năng khiếu tuyệt vời đối với môn bóng đá nên các trận đấu dù mới ở vòng loại đã diễn ra rất sôi nổi, kịch tính. Các cầu thủ nữ thi đấu hết mình tạo nên những pha bóng hay, những bàn thắng đẹp, những trận đấu rất kịch tính và để lại nhiều cảm xúc hồi hộp cho khán giả.

Bằng sự khéo léo của những đôi chân và sự kết hợp ăn ý của các cầu thủ trong mỗi đội trên sân – các cầu thủ nhí đã cống hiến cho khán giả nhiều trận đấu có chất lượng cao. Nhưng cao hơn cả là tình yêu thể thao, sự hồn nhiên trong sáng nhưng cũng rất sôi nổi và không kém phần “máu lửa” tạo nên một giải đấu đầy hấp dẫn.

Hy vọng sau mỗi trận đấu sẽ là những kỉ niệm thật đẹp trong lòng các em học sinh về tuổi thơ, về mái trường của một thời học sinh trong sáng, hồn nhiên và tình yêu mến của khán giả với các cầu thủ nhí.

Giải đấu sẽ kết thúc vào chiều hôm nay (09/01/2018) đúng vào ngày kỉ niệm truyền thống học sinh sinh viên Việt Nam, đội chiến thắng sẽ được nhận quà lưu niệm của Ban tổ chức và cúp vô địch mùa bóng 2017-2018 của trường.

Tin, Ảnh: Trường THCS Đắk Nông.